Đối với những người có niềm đam mê với bật lửa zippo thì chiếc bật lửa zippo street chrome 207 hàng chính hãng mỹ là một sản phẩm không thể không nhắc tới. Với những đặc điểm độc đáo, người chơi bật lựa sẽ tìm ra những chất riêng khi sử dụng hay sưu tầm loại bật lửa này. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá ZippoVN để có thể tìm hiểu thêm về chiếc zippo street chrome 207 được yêu thích nhất hiện nay.

Sơ lược về lịch sử của bật lửa Zippo

Trước khi tìm hiểu sâu về chiếc bật lửa zippo street chrome 207 hàng chính hãng của mỹ tại ZippoVn thì bạn nên hiểu sơ lược về lịch sử của zippo thế hệ đầu tiên.

Nghe tới zippo thì bạn có thể hiểu, chúng là những chiếc bật lửa. Người sáng chế ra chúng chúng là George G. Blaisdell – một người đàn ông được sinh ra tại Bradford thuộc tiêu bang của Mỹ.

Trải qua nhiều năm thăng trầm trong cuộc sống, George G. Blaisdell với niềm yêu thích và năng khiếu của bản thân đã sáng tạo ra những chiếc zipo đầu tiên và thành công trong sự nghiệp. Cho đến nay chúng vẫn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo được nhiều người yêu thích và lựa chọn trên thị trường thế giới.

Sơ lược về lịch sử của bật lửa Zippo
Sơ lược về lịch sử của bật lửa Zippo

Dòng zippo classic đầu tiên được chế tác chưa thực sự chau chuốt, chúng có vẻ ngoài khá thô nhưng nó lại tạo cho người xem sự thú vị và yêu thích đặc biệt. Qua rất nhiều năm, zippo đã ra đa dạng mẫu mã và kiểu dáng hơn. Mỗi loại lại phù hợp với một phong cách khác nhau.

Tuy nhiên, chiếc bật lửa zippo street chrome 207 được tìm kiếm nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các đặc điểm nhận dạng của bật lửa zippo street chrome 207.

Những đặc điểm của chiếc bật lửa zippo street chrome 207 hàng chính hãng mỹ

Trong vô vàn những mẫu zippo khác nhau chiếc bật lửa zippo street chrome 207 hàng mỹ chính hãng luôn mang tới cho người dùng một cảm giác hoàn toàn khác biệt. Chúng ta sẽ điểm danh những đặc điểm của chiếc bật lửa này.

Thông tin cơ bản

Được giới thiệu và phát hành trên thị trường từ những năm 2001, đây là chiếc zippo được thiết kế những đường xước bụi trên bề mặt. Tại Việt Nam, chúng có cái tên quen thuộc là bật lửa mạ Chrome. 

Nếu bạn sử dụng zippo giá rẻ bằng xăng, chúng sẽ hoạt động hiệu quả tới mức tối đa. Công suất của chúng được thống kê trong một ngày bật 20 lần, mỗi lần bật được 3s. Với điều kiện tốt nhất thì trong bảy ngày sử dụng buồng đốt sẽ sạch. Ngoài ra, chiếc zippo còn có tính năng chống gió và giữ xăng lâu hơn thông thường.

Để nhận biết được chiếc zippo chuẩn, bạn có thể phát hiện âm thanh đặc trưng từ tiếng “click” khi mở. Tại ZippoVN bạn có thể lựa chọn được những chiếc zippo chính hãng Mỹ được bảo hành trọn đời.

Khi quan sát phần vỏ bạn sẽ thấy màu đồng thau, hình đầu tròn, phần đáy lõm và có bản lề năm chấu. Tại phần ruột bạn sẽ thấy phần thép không gỉ. Tại phần đáy, bạn sẽ thấy nhà sản xuất khắc logo và ngày sản xuất.

Thông số kỹ thuật của zippo street chrome 207

Khi đo, bạn có thể biết kich thước chuẩn của chiếc zippo này là cao 57mm, rộng 38mm và độ dày 12mm. Trọng lượng của zippo street chrome 207 là 56g và sẽ có một chiếc hộp giấy bọc đi kèm.

Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn lịch sử ra đời và những đặc điểm nhận biết của bật lửa zippo street chrome 207 hàng chính hãng mỹ tại ZippoVn. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại website chính thức https://www.zippovn.com/ để được tư vấn nhiều mẫu zippo tuyệt vời nhất.

Author

Write A Comment