Chúng tôi chuyên cung cấp hàng ngàn mặt hàng gốm sứ Bát Tràng quen thuộc như: ấm trà, cốc nước, chum ngâm, hũ đựng gạo, lọ hoa, lục bình cho tới những vật phẩm cao cấp như: đồ thờ cúng phong thủy, bàn ghế sang trọng và đẳng cấp, bình hút tài lộc, bộ đồ thờ theo mệnh, bộ bát đĩa nhiều mẫu mã từ bình dân đến sang trọng, các loại tranh trang trí bằng gốm vởi đủ kích thước và mẫu mã.
Các sản phẩm gốm sứ của chúng tôi đảm bảo 100% được tạo hình, tạo dáng hoàn toàn thủ công, làm trực tiếp tại xưởng gốm Bát Tràng. Cơ sở chúng tôi tự hào là nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao của những nghệ nhân làng nghề. Giúp khách hàng có được không gian đáng mơ ước để thỏa sức chiêm ngưỡng và lựa chọn cho tổ ấm của mình, hay làm quà biếu tặng cho bạn bè, đối tác những sản phẩm gốm sức Bát Tràng chính hiệu cao cấp, với thiết kế tinh xảo, mẫu mã ấn tượng, với mức giá thành hợp lý, cùng sự tư vấn tận tình từ chủ cơ sở.
Quý khách sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm đến địa chỉ: Cửa hàng số 1 : ngã 4 thôn 5 Tân Xã – Thạch Thất- Hà Nội.
Điện thoại: 0975770938.
Cửa hàng số 2: 487- Đường Hùng Vương- Vĩnh Yên Vĩnh Phúc.
Điện thoại: 0983692595
Xưởng sản xuất tại: thôn 5 -Giang cao – Bát Tràng – Gia Lâm Hà Nội. Và lựa chọn cho mình sản phẩm như ý nhất. Hoặc liên hệ hotline: 0983692595
Gốm sứ bát tràng đẹp nhất tại Vĩnh Yên
Gốm sứ đa dạng mẫu mã
cung cấp đồ thờ cúng phong thủy
cung cấp bộ bát đĩa gốm sứ

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/kinh-doanh

Author

Write A Comment