Chính Sách Bảo Mật

Đối với các tài khoản đã đóng chúng tôi vẫn lưu trữ Thông Tin Cá Nhân và truy cập của người dùng để phục vụ cho các mục đích phòng chống gian lận, điều tra, giải đáp thắc mắc… Các Thông Tin Cá Nhân này sẽ được U-os.org lưu giữ trên hệ thống máy chủ tối đa trong vòng 12(mười hai) tháng kể từ ngày người dùng đóng tài khoản trên U-os.org.Sau khi thời hạn này kết thúc, U-os.org sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn Thông Tin Cá Nhân của Bạn.

Người dùng tuyệt đối không được có bất kỳ hành vi sử dụng công cụ, chương trình để can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của U-os.org, cũng như bất kỳ hành vi nào khác nhằm phát tán, cổ vũ cho các hoạt động với mục đích can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống U-os.org, cũng như các các hành vi mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm.

Trong trường hợp U-os.org phát hiện người dùng có hành vi cố tình giả mạo, gian lận, phát tán các thông tin trái phép,… U-os.org có quyền chuyển Thông Tin Cá Nhân của người dùng cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật.

Về việc sử dụng Thông Tin người dùng

U-os.org có quyền sử dụng các thông tin người dùng cung cấp, bao gồm nhưng không giới hạn ở Thông Tin người dùng để:

  • Cung cấp các dịch vụ/tiện ích cho người dùng dựa trên nhu cầu và các thói quen của người dùng khi truy cập vào U-os.org;
  • Gửi các thông báo, trao đổi thông tin giữa người dùng với U-os.org, các website khác hoặc ngược lại;
  • Phát hiện, ngăn chặn các hoạt động giả mạo, phá hoại tài khoản của người dùng hoặc các hoạt động giả mạo nhận dạng của người dùng trên U-os.org;
  • Liên lạc, hỗ trợ liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt.

Về việc liên kết với các website khác

Người dùng có trách nhiệm bảo vệ thông tin tài khoản của mình và không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản và mật khẩu truy cập trên U-os.org trên các website khác ngoại trừ khi đăng nhập vào địa chỉ chính thức của U-os.org tại U-os.org.vn.

Người dùng không chịu trách nhiệm về những vấn đề phát sinh khi người dùng truy cập vào U-os.org từ các website khác không phải là website chính thức của U-os.org.

Về việc chia sẻ Thông Tin người dùng

U-os.org không cung cấp Thông Tin người dùng cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật, hoặc khi việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để U-os.org cung cấp dịch vụ/tiện ích cho người dùng (ví dụ: cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị đối tác vận chuyển …).

Ngoài các trường hợp nêu trên, U-os.org sẽ có thông báo cụ thể cho người dùng khi phải tiết lộ Thông Tin người dùng cho một bên thứ ba. Trong trường hợp này, U-os.org cam kết sẽ chỉ tiết lộ Thông Tin người dùng khi được sự đồng ý của người dùng.

U-os.org có thể chia sẻ Thông Tin người dùng cho các mục đích sau:

  • Nghiên cứu thị trường và các báo cáo phân tích: U-os.org có thể dùng Thông Tin người dùng để nghiên cứu thị trường, tổng hợp, phân tích thông tin chung của người dùng (ví dụ độ tuổi trung bình, khu vực địa lý), thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để phục vụ công việc thống kê. Trong trường hợp U-os.org tiến hành khảo sát cần sự tham gia của người dùng, bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà người dùng cung cấp cho U-os.org sẽ không được chuyển cho bất kỳ bên thứ ba nào.
  • Trao đổi Thông Tin người dùng các bên thứ 3 là đối tác, đại lý của U-os.org: U-os.org có thể chuyển Thông Tin người dùng cho các đại lý và nhà thầu phụ để làm phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ người dùng. U-os.org cũng có thể trao đổi Thông Tin người dùng với bên thứ ba cho mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng.
  • Trao đổi Thông Tin người dùng với các đối tác quảng cáo: Hệ thống theo dõi hành vi của người dùng được U-os.org sử dụng trên kênh hiển thị quảng cáo (ví dụ như tiếp thị lại người dùng, hệ thống quản lý các chiến dịch quảng cáo DoubleClick, báo cáo về nhân khẩu, sở thích của người dùng với công cụ Google Analytics…) có thể thu thập được các thông tin như độ tuổi, giới tính, sở thích và số lần tương tác với số lần xuất hiện của quảng cáo. Với tính năng cài đặt quảng cáo, người dùng có thể lựa chọn thoát ra khỏi tính năng theo dõi hành vi người dùng của Google Analytics và lựa chọn cách xuất hiện của kênh hiển thị quảng cáo trên Google.
  • Trao đổi Thông Tin người dùng với những đơn vị kinh doanh khác mà U-os.org có kế hoạch sáp nhập hoặc mua lại: Trong trường hợp này, U-os.org sẽ yêu cầu những đơn vị đó tuân thủ nghiêm ngặt theo Chính Sách này.

Sử dụng Cookie

U-os.org cung cấp các tập tin cookie hoặc các công nghệ tương tự, nhằm thu thập các thông tin như: lịch sử truy cập, các lựa chọn của người dùng khi truy cập và sử dụng tính năng của

U-os.org nhằm tăng trải nghiệm bảo mật và giúp U-os.org hiểu rõ nhu cầu, sở thích của người dùng để có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn.

Liên hệ, giải đáp thắc mắc

Bất kỳ khi nào người dùng cần hỗ trợ, hãy gọi đến số Hotline và Email của U-os.org