► SVTV YouTube:

MV Dạ cổ hoài lang | Hoa hậu Mỹ Linh – nghệ sĩ nhí Bảo Ngọc [Official HD]
Dạ cổ hoài lang là một bản nhạc cổ của cố soạn giả Cao Văn Lầu, từng được thể hiện qua giọng hát của biết bao thế hệ nghệ sĩ như NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Hương Lan,… và đi sâu vào lòng giới mộ điệu. Dạ cổ hoài lang có tuổi đời gần 100 năm và đã đi vào lịch sử của nghệ thuật âm nhạc dân tộc như một tác phẩm bất hủ. Đó chính là lý do bản nhạc cổ này được chọn để làm MV quảng bá cho Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần II – Bình Dương năm 2017.
Bảo Ngọc là hình ảnh đại diện của nhiều thế hệ thiếu nhi Việt luôn hướng về những giá trị văn hóa tinh hoa của dân tộc. Trong khi đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ đóng vai hình ảnh tương lai của Bảo Ngọc – một cô thiếu nữ vẫn lưu giữ tình yêu Đờn ca tài tử từ thưở thiếu thời – do Bảo Ngọc đảm nhiệm.
Trong vai trò quảng bá cho Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ II – Bình Dương năm 2017, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và nghệ sĩ nhí Bảo Ngọc thực hiện MV Dạ cổ Hoài Lang với ý nghĩa góp sức tiếp lửa cho “báu vật đất phương Nam” được đến gần với công chúng, khán giả hơn.

► Đăng ký để xem nhiều hơn:
► Youtube:
—————-

Với chất giọng mượt mà, ngọt lịm, mới đây ‘tiểu mỹ nhân’ Bảo Ngọc lại đốn tim khán giả khi tung MV Chiếc áo bà ba với những cảnh quay đẹp mắt. Không chỉ sở hữu giọng hát trong vắt trời phú, cô bé Bảo Ngọc còn khiến người hâm mộ ‘điên đảo’ bởi nét đẹp thuần khiết, dịu dàng đậm chất con gái miền Tây. MV Chiếc áo bà ba là sản phẩm đánh dấu sự phát triển mới trên con đường âm nhạc của ‘mỹ nhân nhí vạn người mê’ này, hứa hẹn sẽ trở thành một MV hit trong thời gian ngắn tới đây.
#ChuyenDoDay #SVTV

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/lam-dep

Author

Write A Comment