Đối với những người coi trọng tâm linh tín ngưỡng, những loại sim phong thủy tốt mang lại vận may cho cuộc sống và công việc sẽ được họ ưu ái hơn cả. Được biết đến là một trong những nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam, Vinaphone thể hiện rõ được thế mạnh của mình thông qua việc sở hữu rất nhiều sim số hợp phong thủy. Bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết cách xem phong thủy sim Vinaphone.

 

 

1. Giá trị sim Vina phong thủy mang

Sim phong thủy Vinaphone mang lại nhiều ý nghĩa cho người sở hữu

Sim Vinaphone phong thủy hay sim vina phong thủy là một dãy sim thuộc nhà mạng vinaphone và việc xem phong thủy sim vinaphone là cách để người dùng kiểm tra loại sim đang dùng có hội tụ đủ yếu tố phong thủy phù hợp hay không và có mang lại may mắn, tích cực khi sử dụng hay không.

Theo các chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu phong thủy, sim vina phong thủy sẽ đem lại điềm dữ hoặc điềm lành cho người sử dụng, giúp cuộc sống của họ tốt đẹp hơn hoặc sẽ gặp nhiều vận hạn, sóng gió. Điều đó giải thích tại sao nhu cầu xem phong thủy sim vinaphone lại trở nên quan trọng và phổ biến hiện nay như vậy, đặc biệt là với những người làm ăn kinh doanh, buôn bán.

2. Hướng dẫn chi tiết cách xem phong thủy sim Vinaphone

Theo quy định chung đưa ra của Bộ Thông tin & Truyền Thông (TT & TT) Việt Nam, từ ngày 15/09/2018, tất cả các thuê bao di động 11 số sẽ chuyển thành 10 số áp dụng với tất cả các nhà mạng. 

 

 

Ngay sau đó, tập đoàn viễn thông Vinaphone đã tiến hành triển khai đổi đầu số với 5 đợt từ ngày 15/09- 25/09/2018, cụ thể:

  • Các đầu số Vinaphone trước đây lần lượt là 0124, 0127, 0129, 0123, 0125 thành 084, 081, 082, 083, 085. 
  • Còn riêng các sim 10 số vốn có của Vinaphone là đầu 091 và 094 vẫn giữ nguyên.

Do đó, các đầu số đẹp, hợp phong thủy của sim Vinaphone bạn có thể lựa chọn hiện nay chính là: 081, 082, 083, 084, 085, 091 và 094. Tuy nhiên, sim đẹp hợp phong thủy phải dựa trên cả dãy số chứ không phải sự xuất hiện của nhiều con số nào. Vì thế, nó sẽ được tính theo 5 yếu tố phong thủy dưới đây.

                   

                 Cách xem phong thủy sim vinaphone chuẩn nhất
Cách xem phong thủy sim vinaphone chuẩn nhất

Dựa theo ngũ hành bản mệnh

Là xem xét sự phù hợp, tương sinh của sim với bản mệnh của chủ sở hữu.

  • Người mệnh Kim hợp với mệnh Thổ, chọn sim mang mệnh Thổ là tốt nhất bởi Thổ sinh Kim, tránh chọn sim mệnh Hỏa do Hỏa khắc Kim.
  • Người mệnh Mộc thì sim có ngũ hành Thủy là sự lựa chọn sáng suốt vì Thủy sinh Mộc, không nên chọn sim mệnh Kim bởi Kim khắc Mộc.
  • Mệnh Thủy nên chọn sim Vinaphone chuẩn phong thủy có mệnh Kim vì Kim sinh Thủy, Thổ khắc Thủy nên tránh chọn sim mệnh Thổ.
  • Với người mang mệnh Hỏa, nên chọn sim phong thủy của Vinaphone mang mệnh Hỏa, tốt nhất là Mộc bởi Mộc sinh Hỏa và tránh chọn sim mệnh Thủy nguyên nhân là Thủy khắc Hỏa.
  • Với người mệnh Thổ chọn sim phong thủy mạng Vinaphone có ngũ hành là Thổ và Hỏa (Hỏa sinh Thổ), không chọn sim có ngũ hành Mộc vì Mộc khắc Thổ.

Dựa theo âm dương tương phối

Hiểu đơn giản là sự cân bằng âm dương. Do đó, khi xem phong thủy sim vinaphone tất cả các sim của nhà mạng đều là 10 số âm dương tương phối là khi dãy số trong sim chứa cân bằng 5 số lẻ và 5 số chẵn. Hoặc theo tỷ lệ 40 – 60, 60- 40 đều được.

Dựa theo Cửu tinh đồ pháp

Mỗi con số sẽ tương ứng với một ngôi sao, lấy số 8 làm trọng tâm, 8 con số còn lại sẽ được đặt ứng với 8 phương tiếp giáp 9 ngôi sao xuất hiện ở bản đồ cửu cung. 

Căn cứ vào cửu tinh đồ pháp và sự hiện diện của các con số trong sim để biết vận khí mà từng con số đang mang qua đó nếu tốt có nghĩa là hợp, ngược lại bạn nên tránh sim đó ra.

Dựa theo Quẻ dịch

Là căn cứ vào thuyết Kinh dịch, xác định quẻ Chủ  có vai trò chủ đạo và quẻ Hỗ mang chức năng hỗ trợ. Từ đó, biết được quẻ dịch cho thấy sim đó mang ý nghĩa gì với chủ nhân.

Dựa theo kinh nghiệm dân gian

Theo quan niệm dân gian thì mỗi con số thể hiện một điều ý nghĩa riêng, ví dụ: số 6 là tài Lộc, số 8 là Phát trong Phát Đạt,…Các con số cũng kết hợp với nhau thành cặp, bộ mang ý nghĩa phong thủy riêng như cặp 68, 86 là Lộc Phát. 

Nếu bạn đang sở hữu sim số của nhà mạng vinaphone vô cùng tâm đắc, hãy kiểm tra xem sim của bạn đã hợp phong thủy chưa nhé. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm mua và xem phong thủy sim vinaphone, bạn hoàn toàn có thể tham khảo công cụ bói sim của Sim Thăng Long.

Sim Thăng Long – Web sim số đẹp #1 Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng hàng triệu lượt khách hàng ghé đến mỗi năm, xứng đáng là địa chỉ bán sim uy tín. Tại đây, với sự tư vấn nhiệt tình, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được cho mình một sim phong thủy đẹp hợp mệnh với mức giá hấp dẫn chỉ từ 199k.

Liên hệ Sim Thăng Long:

Hotline: 02466666666

Email: info@simthanglong.vn

Website: https://simthanglong.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Simthanglongvn

Cửa hàng:

– Hà Nội: 22 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

– TP. Hồ Chí Minh: 84 Trương Vĩnh Ký, Tân Thành, Quận Tân Phú.

– Hải Phòng: Số 124 ngã tư Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://u-os.org/kinh-doanh

Author

Write A Comment