tintuc24hol #tintuc #corona ▷ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn …

Nguồn:https://u-os.org/

Author

13 Comments

 1. Triệu Tấn Reply

  xàm lồn thật…. ghét nhất cái kiểu đưa thông tin mà chạy chữ….đọc không kịp còn mỏi mắt…. đưa tin mà ngu như bò

 2. Ninh Thủy Reply

  Ngoài tư trang bảo vệ Phải thường xuyên phun Thuốc sát khuẩn nơi ở, nơi làm việc và cả người cho các cán bộ, quân, dân trước khi đi làm công tác tiếp xúc với người bệnh. Đảm bảo sức khỏe, tính mạng cho họ.

 3. Đức huy Dương Reply

  Đáng sợ 😱😱 hi vọng m.n phòng chống tốt về corona 👍

 4. công trieu Reply

  sao không đọc mà làm phụ đề làm đọc mỏi cả mắt.

 5. Giờ chỉ có người giàu mới mang virus về vn thôi. Nghèo làm gì có tiền mà đi châu âu. Để ý những ca sau này là doanh nhân, đại gia, richkid, diễn viên nổi tiếng.. mà đem về thì đa số người dân thường phải chịu, còn mấy người giàu thị họ có tiền, có nguồn lực trị bệnh hay tích trữ lương thực.

 6. Vinh-Hai Duong Reply

  +Song bat nhan. tan ac, ky thi, do ky, ganh ghet, nhu bon…ITALIA..Da Trang , bay gio bi VIRUS..GIET Chet cung dang doi, Toi khong quan tam.boi vi Toi la nan nhan cua bon nguoi nay, cam on…TAP CAN BINH…rat nhieu, neu Toi la Ong, Toi cung se' lam nhu the'', GIET het bon DA TRANG, AC QUY, KY THI>>>> A'..CHAU.!

 7. TIẾN DŨNG ĐỖ Reply

  Cộng sản gian ác,toàn tìm cách xấu sa để hại người,tôi mong trời làm cho chúng nó diệt vong,để thế giới này bình yên hơn,cộng sản là rác rưởi của nhân loại

 8. TỐC ĐỘ LÂY LAN CỦA VIRUS LÀ CẤP SỐ NHÂN NHANH HƠN CÁC BIỆN PHÁP CÁCH LY HIỆN NAY

 9. Quang Đặng Reply

  Đài rfi : Mỹ đóng cửa các nhà máy sx N95 tại TQ khi Vũ hán bùng phát dịch trong khi Iran ,Nhật ,Hàn viện trợ vật tư y tế cho TQ , giờ TQ tăng 5 lần công suất sx khẩu trang gửi tặng lại ba nước đã giúp đỡ họ lúc nguy khốn , đây là luật nhân quả có hiệu ứng chính trị , khôn vãi….

Write A Comment