Trong Video này Vành Khuyên chia sẻ món SỤN GÂN BÒ KHO theo kiểu của Má và chia sẻ đến cô bác, anh chị em và các bạn:

– Sau khi đi Chợ về nên làm gì? Cách vệ sinh Hàng hóa Rau Củ Quả an toàn sau khi đi Chợ về. Phân loại Rác và lưu ý lây nhiễm qua đổ RÁC.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng gia đình luôn nhiều sức khỏe và bình an!

* Xem thêm Tình Hình nước Đức ở đây

* Danh sách Hàng hóa Dự trữ cần chuẩn bị

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #bokhovanhkhuyen #tinhhinhnuocduc

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/meo-vat

Author

24 Comments

 1. cupcakesugarbon bon Reply

  Em ko nau bang thit bo ma bang suon non rat ngon chi a 👍. Em nau duoi bep mui thom bay ngao ngat den noi con em phai chay xuong hoi hom nay me nau mon gi vay ? Moi dau cac chau tuong em nau pho vi co mui hoa hoi. Em noi ko. Me nau mon suon non theo cach co VK . Cac chau rat thich. Em cho nuoc sot keo keo lai roi cham voi dua leo tuyet lam chi. Cam on chi da chia se mon an ngon den voi cac ba noi tro.

 2. Thịt bò thịt heo bên đó rất ngon và rẻ, bên Mỹ này chợ không có ban những loại thịt nay, thịt nhiều nên nấu món gì thấy cũng ngon, cảm ơn VK chúc gd chi được nhiều sức khoe

 3. Ở VN kêu gọi phân loại rác nhưng không hướng dan chi tiết và không đồng bộ với người thu gom rác thế nên mãi vẫn không thể thực hành được, rất cảm on Vk đã chia sẽ cách do rác ở Đúc.

 4. Goc nho cuoc song o Duc -Jilly Reply

  Chị ơi, chị mua thịt này ở Kauf nào vậy chị? Danke chị

 5. Món này em đã làm với giò heo rất ngon luôn chị. Em đi chợ ko thấy loại thịt này chị ơi ( bên Mỹ)

 6. Góc Bếp Nhà Mình Reply

  Hệ thống phân loại rách thải hay quá nhỉ. Cảm ơn bạn đã chia sẻ để mình cũng biết nhé.

 7. phan xuong nay o dau con bo vay Vanh khuyen ? minh co the thay bang thit khac nhu nam ,bap…thi co hop khg? cam on

 8. Chị Khuyên ơi. Chị g thiệu về các đồ dùng để chị làm bánh đi sj

 9. cam on chi yeu ne men chuc chi cuoi tuan vui ve 💕💕💕💕💕💕🙏👍

 10. Diep Thomas Reply

  Chao Vanh Khuyen ! Cho mình xin hieu va link cua May xay nho 4 dao nhe ! Minh o phap ma cung co the di duc mua May sau dich ! Merci beaucoup.

 11. Tâm Thục Reply

  Thank you Vành Khuyên đã chia sẻ quá ngon luôn Vành Khuyên ơi Thanks con chúc con và gia đình luôn được bình an nhớ giữ gìn sức khỏe con nhé 🤗🤗🤗🤗🤗💖💖💖💖💖💖👍👍👍👍👍👍😘😘😘😘😘😘

 12. Kieumy Tran Reply

  HELLO
  KIM NGUYEN
  NÓI RÂT DÚNG ,
  1 : 37 -PM -USA 🕊🇺🇸
  TRÜA

 13. CÁCH VỆ SINH an toàn . Mọi người bàn nhiều về việc đeo khẩu trang , lại không nghe nói về Gloves Latex Powder Free thay thế cho hand sanitizer, nó nhiều công dựng hơn(trộn gỏi, ướp thịt, đi chợ đẩy xe, sức dầu nóng , mở nắp thùng rác công cộng….. và rẻ hơn. VK xài nhiều , lại chưa chỉ cách tháo gloves gọn và sạch cho fans .Chuc gia dinh binh an

 14. Mến chào VK …giữ gìn sức khỏe trong nạn đại dịch này nha ..chúc VK và gđ có những ngày thật vui bên nhau ( virus Vũ hán gđ nào cũng xum họp ) Cả tháng nay các con làm và học online ở nhà ..nấu ăn mệt xỉu (6 người lớn ) Vì ở sát bên NY nên Cả nhà ko dám ra ngoài ..có chăng nếu cần thiết mua thêm đồ ăn thif Mẹ có giờ ưu tiên cho người lớn tuổi 60 trở lên buổi sáng sớm 5:30 -7 .Mỹ đang ở trong lúc đỉnh điểm dịch 1-7 /4 / 2020 nên trong nhà tạm thời có gì ăn nấy ..cầu mong mọi người bình an .

Write A Comment