Học cách trang trí bánh kem cưới bằng hoa tươi mang đến sự thanh lịch, sang trọng đang trở thành xu hướng được nhiều cặp đôi yêu thích và lựa chọn trong ngày cưới.
Tháng 10 được xem là thời điểm đẹp nhất năm khi các cô dâu chú rể thường chọn khoảng thời gian này để cử hành hôn lễ. Trong tiết trời mát mẻ, se lạnh của những cơn mưa cuối mùa đám cưới của bạn sẽ trở nên ấm áp hơn rất nhiều.
Vậy bạn đã chuẩn bị xong xuôi cho ngày trọng đại của mình chưa. Ngoài trang phục, ảnh cưới, địa điểm tổ chức…thì bánh kem cưới cũng là một phần quan trọng trong ngày hôn lễ bạn không thể bỏ qua. Nếu muốn tạo sự bất ngờ cho những người thân yêu, bạn hãy thử tự tay trang trí bánh cưới cho chính hôn lễ của mình. Cách trang trí bánh kem cưới bằng hoa tươi mang đến sự thanh lịch, lãng mạn đang dần trở nên phổ biến và là sự lựa chọn ưa thích của các cặp đôi hiện nay.
Những chiếc bánh cưới trắng đơn giản sẽ trở nên độc đáo, ấn tượng khi được trang trí bằng các bông hoa tươi đẹp mắt. Cùng học làm bánh kem và trang trí bánh cưới với chúng tôi ngay nhé.

Thực hiện: Cô Trịnh Thị Cẩm Linh
Kỹ thuật hình ảnh: Nguyên Anh
Điều phối sản xuất: Nguyễn Luýt
Quay/ Dựng phim: Process Recess – PR Production
Chụp hình: Phan Ngọc Thọ(Thopnt)

HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU – ĐỊNH HÌNH ĐAM MÊ – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI”
Website: – –
Khóa học làm bánh chuyên nghiệp:
Fanpage:
Xem đầy đủ các video tại:

Nguồn:https://u-os.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://u-os.org/meo-vat

Author

Write A Comment