#nghệ_đen #mậtong #củnghệđen #mậtongnghệđen #tácdụngcủanghệđen
Cách làm nghệ đen ngâm mật ong sú vẹt rất đơn giản mang lại hiệu quả cao trong việc phòng ngừa và chữa trị bệnh đau dạ dày và ngăn ngừa virus gây ung thư.
Tác dụng của nghệ đen:
Nghệ đen được khá nhiều người tìm kiếm đặc biết là những người bị bệnh dạ dày. Vì theo nghiên cứu tinh dầu có trong nghệ đen có khả năng giúp làm tăng sự tiết mật nhưng lại không làm tăng nồng độ axits trong dạ dày. Chính vì vậy nó giúp làm ổn định dạ dày rất tốt.
Bếp Cô Tấm đã chứng kiến khá nhiều khách hàng sau khi sử dụng nghệ đen ở dạng tươi hay dạng tinh bột kết hợp với mật ong đều cho kết quả khá tốt. Tất nhiên đây không phải giống thuốc tây nên sử dụng cần có thời gian để cơ thể thích nghi và điều chỉnh.
NGoài tác dụng tốt cho bệnh dạ dày, nghệ đen còn được biết đến với công dụng trong việc trị ho, cảm lạnh, điều hòa lưu thông khí huyết, giúp giảm đau bụng kinh, điều trị kinh nguyệt không đều, máu đông…
Tác dụng của mật ong sú vẹt nguyên chất: Mật ong được khai thác từ rừng ngập mặn Xuân Thủy Giao Thủy Nam Định. Bếp Cô Tấm chọn lựa mật ong này để ngâm vì mật nhiều khoáng chất và hoàn toàn sạch không bị nhiễm hóa chất. Mật ong được biết tới với khả năng thải độc, kháng viêm. Những bệnh nhân đau dạ dày, đại tràng khi uống nghệ và mật ong đều đặn theo liều lượng hợp lý sẽ tăng cường sức đề kháng và nhanh lành vết thương trong dạ dày.
Cách ngâm:
– Chuẩn bị bình thủy tinh sạch
– Nghệ đen nhặt bỏ rễ, rửa sạch đất cát và để khô ráo nước.
– Mật ong sú vẹt nguyên chất.
Thái lát củ nghệ thành nhiều miếng mỏng để các tinh chất trong nghệ thấm nhanh vào mật ong.
Sau đó bạn trút miếng nghệ đã thái lát vào hũ đựng. Đổ mật ong đầy bình. Đậy nắp kín và để nơi khô ráo trong khoảng 1 tuần là có thể sử dụng được.
Nếu bạn không có thời gian để tự ngâm cho mình hũ mật ong với nghệ đen có thể liên hệ với Bếp Cô Tấm theo số hotline 0987008188 && 0365008188
Chúng tôi hân hạnh phục vụ bạn.
Truy cập:
– Địa chỉ mua mật ong sú vẹt tại Hà Nội:

hoặc fanpage:

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/am-thuc

Author

11 Comments

  1. Cho em hỏi gâm như vậy chừng nao uống được ạ và uống sao ạ

  2. Tôi muốn mua mật ong ngâm nghệ đen. Shop liên hệ theo số 0762103143 nhé shop

Write A Comment