Cờ bạc một trò chơi mang tính may rủi và nhờ vào vận may là chính. Khi chơi cờ bạc không ai muốn gặp đen đủi phải không nào? Vì thế, những ai chú ý tới đánh bạc, cá cược, bạn nên nằm lòng những cách giải đen cờ bạc hay. Từ đó, bạn sẽ đưa vận đen đeo bám đi về nơi xa.

Giải đen cờ bạc bằng đồ ăn

giai den bang do an

Giải đen bằng đồ ăn chắc hẳn ai cũng biết vì cách này khá đơn giản. Nghe rất buồn cười nhưng lại được nhiều người vận dụng khi chơi cờ bạc. Theo quan niệm của các cụ, bạn không nên ăn thịt chó, thịt mèo, mực, trứng vịt lộn vì những món này mang đến vận đen.

Bạn nên biết tới những món may mắn cho bạn như thịt gà, xôi gấc, dưa hấu, đậu đỏ …. Những món ăn đó mang đến nhiều cơ hội và mang đến sự may mắn cho bản thân.

Giải đen cờ bạc nhờ thầy cúng

giai den bang thay cung

Nếu bạn đã gặp điềm không may trong thời gian dài thì bạn cũng nên nghĩ tới cách tìm thầy cúng để giải đen. Bạn có thể xem bói, xem tử vi, hoặc hóa giải vận đen. Những thầy cùng sẽ giúp bạn hóa giải mọi vận xui của bạn. Nhưng cách này sẽ thành công nếu như bạn tìm tới thầy uy tín, thầy chuẩn, có chuyên môn.

Nếu như bạn tìm không đúng bạn sẽ tiền mất tật mang. Các cụ thường nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, thầy cúng sẽ giúp bạn hóa giải mọi vận đen. Theo các chuyên gia soi kèo, việc giải đen bằng thầy cúng là một trong những phương pháp khá hữu hiệu.

Cách giải đen bằng muối

Muối được biết đến như một thứ giúp bạn có thể xua đuổi tà khí mạnh. Muối như một vũ khí phong thủy hiệu quả, hơn nữa, cách này thực sự mang tới điều may mắn bất ngờ. Trong muối có tính chất làm sạch và giúp xua đuổi ma quỷ, hay năng lượng hữu hiệu nhất.

Bạn cũng nên kết hợp muốn với các đồng tiền kim loại để tạo phản ứng hỗ trợ loại bỏ, tiêu tán năng lượng tiêu cực. Kết hợp tinh thể muối với nước sẽ hỗ trợ tạo nên tác dụng tốt hơn.

Giải đen bằng vật dụng phong thủy

giai den bang do phong thuy

Các đồ dùng vật phẩm phong thủy có khả năng thu hút được nguồn năng lượng tốt để bảo vệ người đeo, ban phúc lộc cho người đeo. Vì thế, nhiều người coi như vật dụng phong thủy như món bùa hộ mệnh. 

Bạn nên sắm cho bản thân các vật dụng phong thủy để thu hút tài lộc, may mắn, bảo vệ sức khỏe. Nhưng bạn cũng nên lưu ý khi chọn vật phẩm phong thủy, bạn cần chọn món đồ thích hợp với tuổi, mệnh của bản thân mang lại hiệu quả nhất. Bạn có thể chọn những đồ như vòng trầm, hồ lô, vòng tay ….

Các phương pháp giải đen khác

Không chỉ có những cách trên, bạn có thể sử dụng cách giải đen bằng cách dọn nhà. Một căn nhà sạch sẽ khiến cho năng lượng may mắn, tích cực nhất về với căn nhà bạn. Môi trường sống bẩn thỉu, ẩm thấp, không ngăn nắp sẽ làm cho tinh thần bị ảnh hưởng, không thực sự thoải mái, hay cáu. 

Bạn cũng nên dùng cách khác như cách đi du lịch với bạn bè, người thân. Khi đi du lịch bạn sẽ vứt hết đi những phiền muộn, mệt mỏi, đen đủi của mình lại sau lưng. Gặp gỡ, giao lưu với bạn bè sẽ thu hút năng lượng tích cực cho mình từ những người bạn, người thân. Từ đó tinh thần của bạn tốt hơn và vận may của bạn sẽ đến.

Kết luận

Bài viết đã đề cập những cách giải đen cờ bạc chuẩn nhất. Những cách này thực sự hiệu quả và mang đến cơ hội thắng cờ bạc cho bản thân. Nhưng bạn cũng không nên quá sa chân và nghiện ngập cờ bạc và cá độ. Bạn nên biết điểm dừng của mình ở đâu nhé!

Author

Write A Comment