Video này hướng dẫn bạn cách chia sẻ màn hình Desktop trên Skype, cách điều khiển máy từ xa thông qua Skype mà không cần bất kỳ phần mềm nào khác.

Đừng quên cập nhật thêm kiến thức tin học tại

Skype là 1 phần mềm chát, nhắn tin, gọi điện miễn phí trên máy tính, laptop cũng như điện thoại, bạn có thể hình dung nó gần như yahoo. Nhưng những tính năng trên skype thì có thể nói là tuyệt vời hơn rất nhiều.

Tính năng chia sẻ màn hình của Skype cho phép bạn chia sẻ desktop của mình với một nick Skype khác. Bạn có thể sử dụng tính năng này để khắc phục máy tính của ai đó hoặc thuyết trình một giáo án điện tử từ xa. Bạn có thể chia sẻ một cửa sổ duy nhất chẳng hạn như Excel, word hoặc trình duyệt internet mà không phải chia sẻ toàn bộ màn hình máy tính của bạn.

Để thực hiện tính năng chia sẻ màn hình desktop trong Skype các bạn thực hiện như sau:
* Phiên bản Tiếng Việt:
Bạn đăng nhập vào Skype trong cửa sổ chat với một ai đó bạn bấm vào dấu cộng + chọn Chia sẻ màn hình … Bạn sẽ nhận được thông báo là phải thực hiện cuộc gọi bạn bấm Gọi Bạn nhận tiếp một thông báo nữa là “Bắt đầu chia sẻ màn hình với …” và ngay bên cạnh có một nút mũi tên nhỏ bạn bấm vào đó để chọn chia sẻ một cửa sổ hoặc toàn màn hình của bạn và bấm bắt đầu.

Thì ngay lúc này người nhận được lời mời chia sẻ màn hình bấm vào đồng ý, thì họ sẽ thấy được màn hình của bạn. Và họ sẽ không thể điều khiển màn hình của bạn mà chỉ xem những gì bạn đang thao tác mà thôi.

Hy vọng video sẽ giúp ích cho bạn.
Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/giai-tri

Author

Write A Comment