In cờ vải hiện đang là được rất nhiều những công ty, doanh nghiệp đặt in. Nhưng với mỗi loại cờ lại có một chất liệu và cách in khác nhau. Chính vì thế, trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với bạn những phương pháp in cờ vải phổ biến được áp dụng hiện nay.

Các phương pháp in cờ vải hiện nay

Hiện nay các đơn vị in cờ thường sử dụng và phổ biến 2 phương pháp in đó là: Phương pháp in chuyển nhiệt và kỹ thuật in lụa. Hai phương pháp này đều có những ưu điểm nổi trội khác nhau. Cụ thể đó là:

Các phương pháp in cờ vải phổ biến hiện nay
Các phương pháp in cờ vải phổ biến hiện nay

Phương pháp in cờ vải theo phương thức in chuyển nhiệt hiện đang là một trong những phương pháp in tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Ưu điểm của phương pháp in này hình ảnh được ra sẽ rất sắc nét, màu sắc lên tông cực chuẩn, độ bền sẽ cao rất nhiều. Đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm. Khác với những phương pháp in khác, phương pháp in này lại rất khá kén chất liệu vải in.

In cờ bằng phương pháp in chuyển nhiệt

Chính vì thế, trước khi in bằng phương pháp này khách hàng cần phải được tư vấn kỹ, cụ thể về chất liệu vải in và mức giá cả nếu lựa chọn in bằng phương pháp này. Bằng những kinh nghiệm đã đúc kết được sau mỗi lần in cờ vải, đội ngũ nhân viên phải thật khéo léo, tỉ mỉ để cho ra được những sản phẩm tốt nhất với chất lượng tương xứng. Đây là phương pháp in trên dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng thiết bị in hiện đại nên chi phí của dịch vụ in sẽ cao so với mức giá của các phương pháp in ấn cờ khác.

Kỹ thuật in lụa

Đây là phương pháp in cờ được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Kỹ thuật in lụa này phù hợp để in lên lá cờ lưu niệm đã được may trơn sẵn. Với phương pháp này các nhân viên in vải sẽ thật phải cẩn thận, kiên trì in những logo, hình ảnh khách chọn lên trên vải. Phương pháp in này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí vì mức giá in của phương pháp này khá rẻ. Tốc độ in lại rất nhanh mà chất lượng hình in luôn đảm bảo. Vì vậy phương pháp in này sẽ rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu in với số lượng lớn.

Đăng Quang đơn vị in cờ vải uy tín và chất lượng

Đăng Quang là đơn vị dẫn đầu hoạt động trong lĩnh vực in cờ vải. Với những kinh nghiệm vốn có lâu năm Đăng Quang luôn tự hào là đơn vị in ấn uy tín, chất lượng luôn chinh phục được những khách hàng khó tính. Hãy đến với Đăng Quang để bạn có được những chiếc cờ đẹp và chất lượng nhất. Đăng Quang bạn sẽ không phải thất vọng về sự lựa chọn của mình bởi:

  • Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo. Nguồn nguyên liệu có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng.
  • Đội ngũ nhân viên làm việc có tâm huyết. Sở hữu một đội ngũ nhân viên lành nghề và có kinh nghiệm, thâm niên trong lĩnh vực in ấn. Luôn cần mẫn và yêu nghề 
  • Giá cả của in ấn luôn cạnh tranh, đảm bảo phù hợp với nhu cầu tài chính của mỗi người và giá cả trên thị trường hiện nay. Bảng giá sẽ được công khai ngay khi khách hàng lựa chọn chất liệu vải, kỹ thuật in và chốt số lượng cờ cần in.
  • Áp dụng những máy móc thiết bị hiện đại vào trong quy trình in.

Trên đây là bài viết giới thiệu về những phương pháp in cờ vải phổ biến hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có một chút kiến thức am hiểu về kỹ thuật in cờ vải. Đừng quên chia sẻ những thông tin hữu hữu ích này với bạn bè và những người xung quanh.

Author

Write A Comment