Đây là quán bún bò Huế Lệ Hiền nổi tiếng ở mặt tiền chọ Phú Nhuận đường Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận. Bún bò Huế Lệ Hiền bán từ 15h chiều đến 22h tối hàng ngày nhưng đến tối là đông khách không tưởng nên người ta hay gọi đây lá quán bún bò huế nổi tiếng bán về đêm ở Sài Gòn.

Bún bò Huế Lệ Hiền chế biến theo cách thức riêng biệt của chị Hiền, không đụng hàng với ai, do chị học hỏi. Giá bình quân mỗi tô bún bò Huế ở đây là 30 – 45K. Và đặc biệt quán bún bò Huế Lệ Hiền nổi tiếng đa phần là khách quen.

Bún bò Huế Lệ Hiền bán chính là chị Hiền. Ngoài ra phụ bán còn có chồng, con gái và một người bán con nữa. Nếu lang thang đêm Sài Gòn, bạn nên ghé chợ Phan Đình Phùng thưởng thức bún bò Huế Lệ Hiền nổi tiếng về đêm nhé!

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/kinh-doanh

Author

3 Comments

  1. Gọi là bún bò, nhưng thành phần chính thức là giò heo, chả lụa( cũng làm bằng thịt heo ) và một món gia vị bắt buộc phải có để tăng hương vị của món bún bò Huế là mắm ruốc Huế, thiếu gia vị này thì nồi bún bò Huế không mang được hương vị của đất Thần Kinh ngàn năm. Cũng lạ héng

    Chẳng hạn món Cơm Hến, chỉ có cồn Hến ở Huế mới cho ra được con Hến thơm ngon, còn ở những nơi khác trên đất nước Viet thì con Hến ăn không ngon

    Tục truyền xưa kia thời Vua Lê thì bên cồn Hến có một bầy Tiên Nữ từ trên Trời bay xuống tắm truồng, có nhiều Tiên Cô tè xuống sông, nên Hến ở đây là cực phẫm thế gian , và VietNam là xứ sở đầu tiên trên thế giới tắm ở truồng nơi biển vắng hay cồn cát.

    Bây giờ Ầu Mỹ bắt chước xây dựng những bãi biễn chỉ dành riêng cho những người thích ở truồng tắm biển. Và mua vé vô bãi tắm ai cũng bắt buộc phải ở truồng , VietNam không ai dám vô tắm ở những nơi này. Bởi cũng quê quê nên núp trong bụi cây lấy ống dòm ra nhìn trộm người ta ở truồng tắm thôi .Cũng tủi thân dòng giống Tiên Rồng lắm nhe

Write A Comment