#TechMag #BKAV #BphoneB86
Như chúng ta đã biết thì vào tối ngày 10/5 vừa qua, mẫu Bphone B86, thế hệ Bphone thứ 4 do BKAV sản xuất cũng đã được trình làng với nhiều sự thay đổi về thiết kế cũng như những tính năng bên trong. Và để chiếc Bphone có thể đi xa được đến như bây giờ thì chắc chắn đó là cả một chặng đường đầy chông gai mà BKAV đã phải từng bước vượt qua. Cũng như tiêu đề của video ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nhìn lại quá trình hơn 10 năm phát triển dòng điện thoại Bphone của BKAV nhé các bạn. Tại sao lại là hơn 10 năm khi mà Bphone thế hệ đầu tiên mới ra mắt cách đây 5 năm thôi mà? Cứ xem video đi rồi sẽ rõ.

Follow us:
Hồng Nhi :
Thành Phúc:
Khánh Đinh :
Linh75 :

►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag – Kênh Youtube cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác; đánh giá sản phẩm khách quan; đưa ra những nhận định về thị trường công nghệ. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.

———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/kinh-doanh

Author

23 Comments

 1. Ủng hộ bkav bằng sự đồng cảm thôi ! chứ ko có tiền mua được hy vọng trong tương lai giá sẽ hợp lý hơn

 2. Bao Thanh long Reply

  Ừm có khi trên tay quảng cáo Bphone còn trong túi thì iPhone nhe nhe nhe 😎😎

 3. Đức Trịnh Reply

  Chuẩn… smart phone Việt Nam buổi đầu ko thể cạnh tranh cùng ông lớn, vì rất nhiều lý do. Nhưng tương lai Việt Nam sẽ vươn xa cùng thế giới. Dần khẳng định tên tuổi… là nguioi việt ,nên ủng hộ, và góp ý. Bước đầu sẽ còn nhiều thiếu xót. Nhưng tương lai sẽ dần tiến xa hơn và hoàn thiện hơn..

 4. Hùng Phạm Reply

  Bọn đần nhà bkav xóa conment chê mỏi tay nhỉ, khổ thân, ko biết quảng ngáo giá cho bao nhiêu tiền chỉ để ngồi xóa conment.sự thật vẫn là sự thật thôi, có xóa thế , xóa nữa vẫn vậy.ngu bền vững, ngu lâu khó đào tạo là ở đây.

 5. Đỗ Chiểu Reply

  Dù có thế nào t vẫn ủng hộ Bphone và Vinsmart , mua hàng TQ là góp phần kinh phí để bọn nó cướp biển đông

 6. Hùng Phạm Reply

  Quảng ngáo giá, bphone bịp bợm,đọc conment chắc 99 % là nhân voeen bkav

 7. Tân Trần Reply

  Giống Vinfast toàn mua về ráp là made in VN nha :))) là nghạo nghễ VN , vn số 1
  Bkav còn tuyệt hơn nhìu

 8. Khuyên chân thành Bphone nên cải thiện cái mẫu mã, nên thuê chuyên gia thiết kế nước ngoài nhất là châu âu, họ là cái nôi của mĩ thuật hội họa, kiến trúc. Mẫu mã là điều quan trọng rất quan trọng vì nó gây hưng phấn , nó đốn tim người ta nó hạ gục khách hàng ( như khi mình ngắm 1 cô hoa hậu sẽ thấy lâng lâng sẽ thấy ham muốn). Ví dụ như chiếc vespa máy ko bền bằng Honda, tiếng ko êm nhưng ng ta vẫn lao đầu vô mua vì trông nó sành điệu. Đừng nghĩ việc gì mình cũng có thể tự làm . Thời đại anh hùng cá nhân xưa lắm lắm rồi, nhất là thời kì bùng nổ thông tin, khắp ngõ ngách hang cùng rừng thiêng nước độc đều được hưởng văn minh , nơi nào có gì hay gì đẹp là cả thế giới biết ngay, thời này là của thời kì kết tinh tương tác, nhiều bộ óc kết hợp , thời đoàn kết, thời của các tập đoàn. Bkav có thế mạnh là phần mềm nhưng mẫu mã thì ko phải sở trường vậy ta nên đi kiếm nhân tài ngay để cho ra 1 sản phẩm tuyệt mĩ, đẹp là phải cả trong cả ngoài , nếu chỉ chất bên trong tốt mà mẫu mã 1990 thì cũng khó chiếm được thị phần.

 9. Khang Nguyen Reply

  Với tốc độ phát triển của bphone thế này thì IPhone và Samsung sẽ phá sản nay hoặc mai thôi.

 10. Phú Khương Nguyễn Reply

  Không biết BPhone cạnh tranh nổi với Vsmart không

 11. quangnguyen Do Reply

  Bớt sính ngoại chuông hàng việt thì đất nước mới phát triển được

 12. Câu chuyện Flappy Bird – cánh chim cô đơn đã k còn cất cánh nũa.

 13. Tôi đã dùng nhiều phần mềm diệt virus cho laptop và pc, tôi thấy bkav là một trong những phần mềm tốt nhất cho bảo mật và an toàn máy tính trên môi trường mạng internet.

 14. Khanh Đặng Reply

  Mình thích bphone, vì nó là sản phẩm của người Việt chính hiệu.

 15. Thanh Nguyễn Reply

  =)) bài này viết hay đấy, làm t tưởng thánh viết văn của voz viết ra không

Write A Comment