► Lá tía tô từ lâu đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam khi được dùng làm rau ăn kèm trong các món ăn dân giã hoặc được dùng làm dược liệu một số bệnh rất hiệu quả. Theo y học cổ truyền dân tộc, lá tía tô nếu được dùng thường xuyên hàng ngày đối với bệnh nhân gout sẽ có tác dụng làm giảm các cơn đau do bệnh gút gây ra. Hiện nay, có rất nhiều cách trị bệnh gout bằng lá tía tô được dân gian lưu truyền giúp người bệnh có thể điều trị bệnh gout hiệu quả tại nhà. Từng giây sống khỏe xin chia sẻ đến quí vị và các bạn một số cách sử dụng lá tía tô trong việc điều trị bệnh gút.

► SỨC KHỎE LÀ VÀNG – CÓ SỨC KHỎE LÀ CÓ TẤT CẢ: Đó là mục đích của Chúng tôi khi tạo ra kênh Youtube Từng Giây Sống Khỏe này. Đây là kênh chia sẻ kiến thức về cách chăm sóc, phòng chống và bảo vệ sức khỏe bằng dược liệu sẵn có từ thiên nhiên ngay xung quanh nhà mà không hẳn BẠN đã biết.

► Chúng tôi ĐĂNG VIDEO HÀNG NGÀY vào lúc 11h và 19h30, mời Quí Cô Chú, Anh Chị và các Bạn chú ý theo dõi.

► Hãy cùng Chúng tôi LAN TỎA những kiến thức hữu ích, cách chăm sóc sức khỏe tuyệt vời tới NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ của BẠN bằng cách Like, Share và ĐĂNG KÝ kênh để chúng tôi có thêm nhiều động lực nghiên cứu, ứng dụng và chia sẻ thật nhiều video hữu ích tới CỘNG ĐỒNG.

► Đây là link ĐĂNG KÝ Kênh miễn phí để nhận được video sớm nhất:

► Hãy THEO DÕI chúng tôi qua:
+ Fanpage:
+ Blog:

#tunggiaysongkhoe #cachchuabenhguttainha #benhgutvacachdieutri

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/suc-khoe

Author

2 Comments

Write A Comment