Mua sim mobi qua các trang mạng cực kỳ phổ biến và mang lại nhiều lợi ích. Tất nhiên không thể tránh khỏi một số hạn chế mà người mua phải biết cách tránh. Với bài viết sau đây, pbn khosim sẽ giúp bạn nắm được 04 bí quyết để quá trình mua sim số đẹp giá tốt online thành công nhé. Bài viết được tham khảo từ chuyên gia phân phối sim số đẹp kho sim. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Cẩn trọng trong việc chọn hình thức thanh toán khi mua sim mobi online

Ưu điểm của mua sim mobi online là sự tiện lợi, nhanh chóng không cần di chuyển xa. Tuy nhiên đây cũng là mặt hạn chế khi người mua không biết địa chỉ chính xác của người bán. Trên thực tế đã có nhiều trường hợp người mua ngậm ngùi chấp nhận việc bị lừa khi đã chuyển khoản nhưng chẳng nhận được sim. Hay một số cửa hàng bán sim online cho địa chỉ giả, số điện thoại giả. 

Khách mua sim mobi cần lưu ý thật kỹ khi chọn bước thanh toán
Khách mua sim mobi cần lưu ý thật kỹ khi chọn bước thanh toán

Do đó khi chọn bước thanh toán, khách mua cần lưu ý thật kỹ. Nếu đảm bảo mức độ uy tín (từng mua trước đó, của người quen bán, tham khảo ý kiến phản hồi từ khách hàng khác), bạn có thể chọn thanh toán qua thẻ ngân hàng. Tuy nhiên nếu bạn chẳng biết được cửa hàng uy tín ra sao, địa chỉ liên hệ như thế nào, hãy chọn cách thanh toán khi nhận hàng.

Tất nhiên cũng đừng quên chọn những cửa hàng cho phép khách hàng kiểm hàng sau đó mới thanh toán nhé. Những cửa hàng làm ăn uy tín chắc chắn không có gì phải lấp lửng trong việc đồng kiểm sim cả. 

Kiểm tra mức độ chính chủ và độ tương thích của sim mobi

Bí quyết thứ 2 để đảm bảo lựa chọn được chiếc sim mobi giá trị là kiểm tra mức độ chính chủ. Sim phải là sim nguyên kiện, không có dấu hiệu bẻ sim ra khỏi khay đựng. Và đương nhiên, sim mobi phải đáp ứng điều kiện chưa có ai từng đăng ký chính chủ trước đó. Để xác minh bước này, hãy kiểm tra sim đã kích hoạt hay chưa. Nếu đã kích hoạt không có nguyên nhân khách quan, bạn có thể đang bị lừa.

Khi nhận sim hãy kiểm tra kỹ chất lượng của sim
Khi nhận sim hãy kiểm tra kỹ chất lượng của sim

Bên cạnh đó, khi nhận sim hãy kiểm tra kỹ chất lượng của sim. Mọi dấu vết trầy xước đều có thể khiến sim bị hỏng. Lưu ý để chắc chắn nhất, hãy thử lắp sim mobi vào máy và xem có tương thích với máy hay không. Khay sim của điện thoại phải vừa vặn với sim và kết nối tốt với mạng mobi. 

Cẩn trọng trong việc nhìn nhận giá trị sim mobi số đẹp

Với tâm lý mua sim đẹp, giá tốt mang nhiều ý nghĩa về tài lộc, phong thủy,… Bạn rất dễ bị các cửa hàng sim online đánh vào suy nghĩ đó để thổi phồng giá trị sim. Những chiếc sim mobi bình thường kèm theo lời quảng cáo đường mật dễ bị hét giá lên cao gấp nhiều lần. 

Người chưa có kinh nghiệm trong chọn sim sẽ dễ bị mua giá hớ gấp 2, 3 lần giá trị thực tế của sim. Do đó, nếu chưa có đủ hiểu biết về chọn sim, hãy tìm người thân có kinh nghiệm để tham khảo ý kiến nhé. 

Cẩn thận trong việc bảo vệ thông tin cá nhân khi mua sim

Nhiều trường hợp sau khi bỏ tiền mua sim số đẹp lại ngậm ngùi chấp nhận việc mất sim chỉ sau một thời gian. Hiện nay các mánh khóe lừa đảo của kẻ trục lợi ngày càng tinh vi. Đã có trường hợp gọi đến yêu cầu người dùng cung cấp thông tin cá nhân, bao gồm cả chứng minh và những số hay gọi (cả chiều gọi đi và chiều nhận).

Bảo mật tất cả thông tin cá nhân
Bảo mật tất cả thông tin cá nhân

 Sau đó, chỉ cần người đó đem thông tin cá nhân lên nơi đăng ký, điền vào giấy các số điện thoại. Lúc này người sở hữu sẽ chính thức mất sim mobi. Do đó, khi sử dụng sim mobi mua online, bạn không nên cung cấp thông tin bản thân dưới bất kỳ lý do và hình thức nào. 

Với 04 bí quyết chọn mua sim mobi online mà Pbn khosim chia sẻ, hy vọng bạn có thêm thông tin cần thiết hỗ trợ quyết định của mình. Nếu vẫn còn băn khoăn trong chọn nơi uy tín, cái tên Pbn khosim luôn sẵn sàng tiếp đón. Nhu cầu dùng sim mobi của bạn là gì, hãy liên hệ với Pbn khosim để được tư vấn từ A đến Z và mua sim với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://u-os.org/kinh-doanh

Author

Write A Comment