Bất động sản MeeyLand đang là cái tên rất hot trên thị trường hiện nay. Theo chia sẻ của ông Hoàng Mai Chung- người sáng lập tập đoàn MeeyLand, hệ thống không chỉ dừng lại ở tham vọng thâu tóm thị trường trong nước. Hơn thế nữa, ông đã có lộ trình để thương hiệu của mình vươn ra thế giới.

Bất động sản MeeyLand không chỉ muốn thâu tóm thị trường trong nước

Bất động sản meeyland
Bất động sản meeyland

Chẳng khó để nhận ra, MeeyLand là một tập đoàn lớn. Hệ thống này hiện đầu tư khủng với tham vọng soán ngôi những ông lớn trên thị trường bất động sản hiện nay.

Theo đó, MeeyLand đang phát triển đồng bộ website, App MeeyLand và các tiện ích thông minh như MeeyAds, MeeyMap, MeeyChat, MeeySocial, Meey Định Giá, MeeyID, Meeynews, MeeyBank,… Với những nền tảng kể trên, người đứng đầu bất động sản MeeyLand cho biết, họ đang dần hiện thực hóa tham vọng đưa thương hiệu này lên tầm quốc tế.

Phải chăng đây là mơ ước viển vông, có phần “phô trương, tự đắc”? Nếu bạn đang băn khoăn chưa rõ câu trả lời thì nên đọc ngay các chia sẻ sau đây. Những giải đáp ý nghĩa này sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích đâu! 

Liệu MeeyLand có đủ sức để vươn ra toàn cầu?

Bất động sản MeeyLand hiện được cộng đồng và các chuyên gia có tầm đánh giá cao. Nhiều người nhận định hệ thống này đủ năng lực để trở thành một thương hiệu mang tầm quốc tế. Sở dĩ có điều kể trên là vì:

Sử dụng hàng loạt công nghệ hiện đại

Sử dụng công nghệ hiện đại
Sử dụng công nghệ hiện đại

MeeyLand đang ứng dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất để hoàn thiện hệ sinh thái bất động sản. Theo đó phải kể tới như:

 • Công nghệ VR xoay 360 cho phép người dùng có thể quan sát bất động sản chân thực như thật ngay tại nhà.
 • công nghệ Blockchain sẽ số hóa toàn bộ các thông tin về bất động sản, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và kết nối thông minh.
 • Công nghệ AI, Big Data 4.0 sẽ phân tích dữ liệu của người dùng để giúp bạn tìm ra các tiếp cận đối tượng mục tiêu thông minh nhất.

Tham khảo thêm thông tin về meeyland chi tiết tại đây: https://duykiet.com/

Sở hữu hệ sinh thái đẳng cấp không thua kém gì các đối thủ quốc tế

Hơn thế nữa, MeeyLand đang sử dụng rất nhiều tiện ích thông minh cho hệ thống của mình. Các sản phẩm này hiện đã được nhiều tập đoàn bất động sản lớn trên thế giới sử dụng thành công.

Một số ứng dụng đẳng cấp có thể kể tới như MeeyAds, MeeyMap, MeeyChat, MeeySocial, Meey Định Giá, MeeyID, Meeynews, MeeyBank,.. Vì thế trong tương lai, thương hiệu này hoàn toàn có đủ sức cạnh tranh với các đối thủ khác trên thế giới.

Lãnh đạo có tầm nhìn

Người sáng lập MeeyLand là ông Hoàng Mai Chung. Ông có nhiều năm kinh nghiệm và là chuyên gia trong các lĩnh vực như:

 • Truyền thông.
 • Nhân sự.
 • Quản trị hệ thống.
 • Công nghệ.
 • Quản trị tài chính .
 • Bất động sản.
 • Pháp lý.
 • ….

Với tầm nhìn xa và khát khao được làm gì đó cho cuộc đời, nhân vật này đã truyền lửa, mang tới sức hấp dẫn lớn hơn cho hệ sinh thái bất động sản MeeyLand.

Hoàng Mai Chung
Hoàng Mai Chung

Đội ngũ trẻ năng động, nhiệt huyết, sáng tạo

Song song với đó, ngoài ông Hoàng Mai Chung còn có đội ngũ nhân lực trẻ, nhiệt huyết, đón đầu những xu hướng mới của thời đại.

Những người này sẽ mang tới cho MeeyLand sinh lực lớn để đối mặt với thách thức phía trước. Đồng thời, thương hiệu của họ sẽ còn mạnh hơn nữa nhờ hệ thống các nhà đầu tư có tầm cùng góp sức đang ngày một đông đảo hiện nay.

Vì thế chẳng quá lời khi cho rằng bất động sản MeeyLand sẽ trở thành niềm tự hào của trí tuệ Việt trên khắp năm châu bốn bể.

Author

Write A Comment