[“DẺO MỊN MƯỚT MƯỜN MƯỢT”BÁNH CUỐN GIA TRUYỀN 17 NGÀN 1 SUẤT THƠM NGON NỨC TIẾNG, “NÚP BÓNG” TRONG NGÕ NHỎ LÀNG CỰU, VÂN TỪ, PHÚ XUYÊN, HÀ NỘI.

Nhìn từng lớp bánh tráng trắng mịn, mỏng tan mà “chưa đến môi đã trôi đến ruột”, đĩa bánh đầy đặn với những dải bánh óng ánh bóng mỡ, nhân thịt mộc nhĩ nóng hổi đậm đà, hành phi thơm lừng, nước chấm ấm nóng chua ngọt cay cay vừa miệng, giá mỗi suất chỉ có 17 ngàn đồng, thêm 5 nghìn chả quế nóng giòn, thật vừa vặn cho một bữa sáng thơm ngon.

Làng Cựu được mệnh danh là một trong những ngôi làng cổ tại Hà Nội. Nơi đây vẫn tồn tại một gia đình bán bánh cuốn truyền thống 100 năm, với cái tâm làm nghề, buôn bán chỉ “lấy công làm lãi”. Bất cứ thực khách nào đã tới ăn sẽ đều phải yêu mến gia đình bác, yêu sự chân chất, giản dị, mộc mạc và thật chân thành.

Sớm nào hai vợ chồng bác cũng phải chuẩn bị đồ rất kỳ công để cho ra những mẻ bánh cuốn ngon, luôn được bà con, người dân nơi đây mến mộ và ủng hộ nhiệt tình. Dù khuất trong con ngõ bé xíu, nhưng tiếng lành đồn xa, quán bánh cuốn nhà bác chẳng lúc nào ngớt khách.

☞ ĐỊA CHỈ: Làng Cựu, Vân Từ, Phú Xuyên, Hà Nội.

☞ THỜI GIAN: 6h00- 10h00

☞ Giá: 17k/suất bánh cuốn +5k thêm chả

————————–
Hãy nhấn:

▶️ FOLLOW MY FANPAGE:
Call: 0357597662

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/meo-vat

Author

Write A Comment