Địa chỉ cung cấp bánh cốm Nguyên Ninh Hàng Than uy tín chất lượng chính gốc giá tốt nhất tại TP Hà Nội.

Trải qua nhiều đời làm bánh, chất lượng và uy tín của bánh cốm Nguyên Ninh vẫn còn nguyên vẹn như ngày nào. Cái tên Nguyên Ninh có được là do trước kia phố Hàng Than này thuộc làng Yên Ninh, tổng Yên Thành, ngoại thành Hà Nội; Nguyên Ninh hàm nghĩa bánh cốm sẽ mang trọn “Nguyên gốc làng Yên Ninh”.

Thưởng thức bánh cốm Nguyên Ninh, ta thấy nó đượm hương vị của mùi cốm dân dã quen thuộc, nó không có phụ gia và không thơm theo kiểu mùi dầu chuối như các cửa hàng khác.
Cũng cốm, cũng đậu xanh, cũng những cách làm công phu cầu kỳ nhưng hương vị của bánh cốm Nguyên Ninh khác hẳn với những hàng bánh cốm khác. Nó dẻo, thơm ngon mùi cốm đặc trưng, rất mộc mạc, dân dã.

Để có được loại cốm thơm ngon làm bánh, gia đình phải lấy nguyên liệu từ làng Vòng, làng Lũ, từ tận Thái Bình, đậu xanh phải từ vùng Sơn La, Hà Bắc, bánh không có chất phụ gia và thường chỉ làm theo yêu cầu, sản xuất tới đâu, tiêu thụ hết tới đó. Ngoài các tiêu chuẩn trên, bánh cốm Nguyên Ninh còn đạt tiêu chuẩn khác đó là: Không có mùi chua, không có mùi mốc.

Hầu hết, khách của cửa hàng bánh cốm Nguyên Ninh là khách quen, những người sành điệu với hương vị cốm ở chốn Hà thành và khách hàng trong cả nước cùng bà con Việt kiều khi về thăm quê hương, rất thích mua bánh cốm Nguyên Ninh để thưởng thức và làm quà biếu.
Ngày nay, tiện ích hơn bánh được gói bằng giấy ni-lông và bọc hộp giấy. Ăn một miếng bánh cốm thực khách cảm cái vị dịu ngọt từ ngoài và đậm dần vào trong nhân, cái dẻo thơm của cốm và cái bùi ngọt của đỗ xanh. Gần một thế kỷ rưỡi, bánh cốm Nguyên Ninh vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu. Bởi cái sự ấy, khắp phố Hàng Than, lan tràn ra cả những phố khác, vô vàn hiệu bánh cốm, nhưng địa chỉ của những người sành ăn, yêu Hà Nội, vẫn luôn chỉ có một !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Bánh Cốm Nguyên Ninh Hàng Than
Địa chỉ: Số 7 Góc Phố Hàng Than, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
Hotline: 0987402782

Nguồn:https://u-os.org/

Author

Write A Comment