BÁN ĐÁT NỀN NHA TRANG
Bán Đất Nhà Vườn Xã Diên Xuân 6351m2 có 400 Gốc Bưởi 4 Tháng Nữa Cho Thu Hoạch
Cần bán lô đất nhà vườn có diên tích 6.315m2 nằm tại Thôn Xuân Đông Xã Diên Xuân, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa Trên lô đất hiện đã có 400 Gốc Bưởi Da Xanh, Bưởi này Chỉ còn 4 tháng nữa là có thể cho thu hoạch, bưởi da xanh nhìn rất đã mắt bà con ạ.

– Đất đẹp nở hậu 77,7m Hình chữ ” L ” có chiều ngang là 45,22m2, trên đất có nhà cấp 4 rất đẹp, được lót gạch men, co nhà vệ sinh đầy đủ, điện và nước được kéo đến nơi, thuận tiện, cạnh lô đất có một Con Sông Chò nhờ có nước sông đó nên trồng cây trái tươi tốt quanh năm. có ao cá vườn rau.

_ Vị trí lô đất chỉ cách ỦY BAN NHÂN XÃ DIÊN XUÂN chỉ 100m, và cách CHỢ TRUNG TÂM XÃ DIÊN XUÂN chỉ có 120m, đường hiện trạng khi đi vào lô đất là đường bê tông đầu đường đi vào là 10m và đi vào sau bên trong là bê tông 5m 2 oto tải né nhau thoải mái.

_ Khi vào con đường liên thôn đến lô đất 100m, hai bên là nhà dân san sát nhau, dân cư đông đúc san sát nhau liền kề với lô đất HÙNG đã giới thiệu đến bà con.

_* Mọi Thông Tin Cần Mua và Cần Bán Bất Động Sản hay Nhà Đất, Nhà Phố Đất Nền Tại Nha Trang Và Tỉnh Khánh Hòa, Hãy Liên Hệ với HÙNG theo những thông tin sau đây:

1. Hotline/Zalo/Viber: 0967 269 585
2. Email: nguyenvanhung17081990@gmail.com
3. Website:
4. Youtube: Từ Khóa 👉 ” BÁN ĐẤT NỀN NHA TRANG  ”

#ĐấtNềnTHUHÙNGNhaTrang
#Đất_Nền_Thu_Hùng_NhaTrang
#BánĐấtNềnNhaTrang
#Bán_Đất_Nền_Nha_Trang
#Nhà_Đất_Thu_Hùng_Nha_Trang

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/bat-dong-san

Author

Write A Comment