Bán Đất Đường Triệu Quang Phục Phường Vĩnh Hòa NT 4,8×16m Giá 33tr/m: Bán đất giá hợp lý, Nằm trong khu đô thị mới vĩnh hòa, thuộc ĐƯỜNG TRIỆU QUANG PHỤC nối dài 500m đến BẾN DU THUYỀN.

Đất đẹp đường rãi nhựa SIÊU TO KHỔNG LỒ rộng đến 16m, ô tô chạy vi vu thẳng cánh cò bay.

Giá Bán vào tháng 6 năm 2019 rơi vào khoảng 39 – 42 tr/m2, nhung tboiwf điểm này có corona dịch bệnh nên bà con sẽ mua được giá tốt chỉ có 33tr/m2 thôi bà con ạ.

Dạ Thưa bà con: lô đất này nó thộc KHU ĐÔ THỊ MỚI VĨNH HÒA NHA TRANG nên vấn đề về THỔ CƯ thì chúng ta KHÔNG PHẢI BÀN CẢI, hiện tại LÔ ĐẤT NÀY nó hiện đang thuộc là quy hoạch ĐẤT Ở ĐÔ THỊ 100%, full thổ cư Bà Con ạ. Nếu bà con muốn xem sổ lô đất này hãy KẾT BẠN ZALO: 0967 269 585 Hùng sẽ gửi cho bà con cho ạ.

Diện tích của nó là: 4,8m × 15m = 72m2 × 33tr/m2 = 2ty376tr cho lô đất này. Bà con bỏ thêm 800tr nữa để xây ngôi nhà cực đẹp. là chúng ta có ngay NGÔI NHÀ Ở NHA TRANG gần TRUNG TÂM THÀNH PHỐ với giá chỉ 3 ty 2. Hùng sẽ gửi cho bà con MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ NGÔI NHÀ CỰC KỲ ĐẸP và SANG TRỌNG giá XÂY DỰNG CỦA NÓ chỉ có 800tr thôi ạ.

– RẤT MONG ĐƯỢC BÀ CON YÊU MẾN VÀ ỦNG HỘ HÙNG Ạ.

👉 HÃY NHỚ:
+ LIKE
+ SHARE
+ SUBRIBE ( ĐĂNG KÝ  ➡ BẤM CHUÔNG HẾT CỠ 🔔🔔🔔 để nhận được video mới nhất từ Hùng nhé)

😁😁 HÙNG CẢM ƠN BÀ CON NHIỀU Ạ:

😀* Mọi Thông Tin Cần Mua và Cần Bán Bất Động Sản hay Nhà Đất, Nhà Phố Đất Nền Tại Nha Trang Và Tỉnh Khánh Hòa, Hãy Liên Hệ với HÙNG theo những thông tin sau đây:

1. Hotline/Zalo/Viber: 0967 269 585
2. Email: nguyenvanhung17081990@gmail.com
3. Website:
4. Youtube: Từ Khóa 👉 ” BÁN ĐẤT NỀN NHA TRANG  ”

#HùngTỷPhú #bandatnennhatrang#PhườngVĩnhHòa

#ĐấtNềnTHUHÙNGNhaTrang
#Đất_Nền_Thu_Hùng_NhaTrang
#BánĐấtNềnNhaTrang
#Bán_Đất_Nền_Nha_Trang
#Nhà_Đất_Thu_Hùng_Nha_Trang

#nhaphonhatrang #nhàphốnhatrang #đấtnềnnhatrang #datnennhatrang #datdienkhanh #đấtdiênkhánh #đấtxãnhatrang #datxanhatrang #đấtxãvĩnhngọc #đấtxãvĩnhthạnh #đấtxãvĩnhthái  #đấtxãvĩnhhiệp #đấtxãvĩnhtrung #đấtxãdiênan #đấtxãdiêntoàn #đấtxãdiênlạc #đấtxãdiênsơn #đấtxãdiênthạnh #đấtxãdiênhòa #đấtxãdiênđiền #đấtxãdiênphú
#bánđấtnhatrang #đấtnềnthuhùngnhatrang
#bánnhànhatrang #nhàđấtnhatrang2019 #muabánnhàđấtnhatrang #nhàđấtnhatrang
#nhàđấtnhatranggiárẻ #đấtnềnnhatrang
#bánđấtnềnnhatrang#
#đấtnềnnhatrang2019

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/bat-dong-san

Author

Write A Comment