Dự án Dương Ngọc nằm ven sông Cổ Cò con sông nối liền Đà Nẵng – Quảng Nam khi được nạo vắt thông tuyến. Nằm trong quần thể dự án khu đô thị thương mại biển Seaview, xung quanh là các khu resort nghĩ dưỡng nổi tiếng.
– Dự án Dương Ngọc có vị trí đắc địa
Nằm trong quần thể dự án khu đô thị thương mại biển Seaview, xung quanh là các khu resort nghĩ dưỡng nổi tiếng. Về phía Tây Bắc không xa là có sân goft BRG Đà Nẵng và Cocobay Đà Nẵng … Cách 300m là bãi tắm biển du lịch Viêm Đông, bãi tắm công cộng đẹp nhất tại khu vực. Từ khu đất dự án đi trung tâm thành phố Hội An khởi 12km, đi trung tâm TP. Đà Nẵng khoảng 15km. Khu dân cư mới khá yên tĩnh và an ninh tốt.
– Dự án Dương Ngọc có đủ loại diện tích để lựa chọn
Với đủ loại diện tích sẻ thêm nhiều lựa chọn cho những ai muốn mua đất làm nhà ở, biệt thự, nhà nghỉ, đầu tư đất hoặc kinh doanh buôn bán tại đây.
Diện tích 110m
Diện tích 120m
Diện tích 174m
Mặt đường nội khu được trải thảm nhựa rộng từ 7, 5m đến 10, 5m, cống và các công trình phụ vỉa hè đều đầy đủ thoát nước tốt khi có mưa lớn, có đầy đủ cây xanh tiểu cảnh…
– Pháp lý tại dự án
Khi mua đất tại dự án Dương Ngọc mọi người yên tâm về mặt pháp lý chúng tôi sẽ phối hợp với địa phương để đưa ra pháp lý chính xác và mạnh bạch nhất. Ngoài thực địa dự án Dương Ngọc được phân lô đánh dấu rõ ràng, ranh giới giữa các thửa đất đều được định vi bằng mốc theo đúng quy cách.
– Quy hoạch bài bản với nhiều hướng phong thủy
Dự án Dương Ngọc được quy hoạch phân lô bài bản có khá nhiều sự lựa chọn về phong thủy cho gia chủ khi mua đất tại đây. Hứa hẹn sẽ mang lại cho gia chủ đại cát đại lợi trong làm ăn, sức khỏe dồi dào, thăng tiến trong công việc. Tham khảo thêm bài viết “Hướng tây bắc hợp với tuổi nào khi làm nhà?” để nắm rỏ hơn các yếu tố về phong thủy.
– Mật độ dân cư và các tiện ích khác
Đến thời điểm hiện tại toàn bộ cơ sở hạ tầng hệ thống điện cấp thoát nước đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Các tuyến đường nội khu được đầu tư thảm nhựa 100% rộng từ 7. 5m đến 10. 5m tạo mọi điều kiện giao thông thuận lợi cho gia chủ.
Các tiện ích như tạm y tế, TT Thương Mại, Chợ, nhà trẻ, trường tiểu học, công viên, nhà văn hóa…. được bố trí ngay trong dự án thuận lợi cho việc duy chuyển và đưa đón.
– Xem chi tiết tại website:
#nhadatgiare #nhadatquangnam #duanduongngoc
📞 Điện thoại: 0935 230 470 – 0905 832 889
———————————————————————————–
Liên hệ với tôi:
🌐 Web:
👨‍👩‍👧 Zalo:
📺 Youtube:
☑ Facebook:
🏁 Page:
👨‍👩‍👧 Nhóm:
📧 Email: ktvhieult@gmail.com
📞 Điện thoại: 0935 230 470 – 0905 832 889

Nguồn:https://u-os.org/

Author

Write A Comment