Bác sĩ Tuyết Lan Đánh Giá Bài Thuốc Chữa Bênh Trĩ Khỏi Cho Hàng Ngàn Bệnh Nhân Tại Thuốc Dân Tộc
“Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được cả giới chuyên gia, người bệnh đánh giá cao không chỉ hiệu quả mà còn bởi sự an toàn cho sức khỏe. Đây chính là bài thuốc đã được Trung tâm Thuốc dân tộc kế thừa từ công thức bí truyền của người H’Mông và có nhiều cải tiến để phù hợp nhất với thể trạng sinh bệnh thời nay. Được biết đến là địa chỉ tin cậy chữa bệnh trọng suốt gần 1 thập kỉ vừa qua. Đây được coi là Là đơn vị khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam. Với Sứ mệnh cao cả phục hưng nền y học cổ truyền trên tư tưởng “”Nam dược trị nam nhân”” của Đại danh y thiền sư Tuệ Tĩnh, Trung tâm liên tục đưa ra những sản phẩm điều trị bệnh cho nhân dân từ dược liệu Đông y an toàn, lành tính.

Thăng Trĩ dưỡng huyết thang là một trong những sản phẩm Đông y chữa bệnh nổi bật ở đây.
Đây cũng là sản phẩm được hàng loạt báo chí đưa tin, viết bài, phỏng vấn và đặc biệt được VTC2 giới thiệu trong chương trình Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng.

Chính vì những thú vị ấy, rất nhiều người mong muốn được tìm hiểu về loại thuốc công hiệu này.”
“Ngược lên Tây Bắc tìm lại bài thuốc chữa trĩ bí truyền, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã tình cờ biết đến bài thuốc của người H’mông trong hành trình đi tìm bài thuốc Nam chữa Trĩ tốt nhất trên khắp cả nước. Đội ngũ chuyên gia tại đây đã cất công tìm đến những bản làng của người H’mông, xin cho kỳ được công thức gốc. Rất may, người H’mông đã ghi chép lại bài thuốc bằng chữ viết riêng nên bài thuốc quý này còn được lưu truyền đến ngày nay.
Được biết, Tộc người H’Mông ở vùng núi Tây Bắc có một bài thuốc chữa bệnh trĩ vô cùng nổi tiếng và hiệu nghiệm. Trải qua bao đời, bài thuốc được truyền tai nhau từ thế hệ này sang thế hệ khác, giúp cho nhiều người trong tộc và người dân vùng lân cận thoát bệnh.

Kế thừa những tinh túy sẵn có, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu, gia giảm lại từng thành phần, cân nhắc bổ sung thêm những loại thảo dược quý giá khác giúp tăng hiệu quả điều trị bệnh trĩ cho bài thuốc.

Với bao tâm huyết của đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc, cuối cùng bài thuốc đã được hoàn thiện và mang tên: Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Từ tên gọi này, Trung tâm cũng muốn truyền tải tới mọi người về công dụng của bài thuốc:

Thăng trĩ: thăng đề, làm búi trĩ co lên, teo lại
Dưỡng huyết: giúp khí huyết lưu thông, tăng sức bền thành mạch, điều hòa khí huyết…
Với bài thuốc này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đóng góp vào kho tàng YHCT Việt Nam một phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả toàn diện, giải quyết trĩ nội, trĩ ngoại từ tận gốc rễ.”
KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC CỦA TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hãy nhấn “ĐĂNG KÝ” kênh để chắc chắn mình không bỏ qua kiến thức nào về bảo vệ sức khỏe của bạn.
___

Kênh:
Fanpage:
Website:
Email: info@thuocdantoc.org
___

Xem Thêm:

Da Liễu:
Mẹo trị bệnh hay:
Talkshow Gặp Thầy Thuốc Ưu Tú:
Yếu Sinh Lý, Xuất Tinh Sớm:
___

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Cơ sở 1 (tại Hà Nội): Biệt thự, 31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: (024) 7109 6699

Cơ sở 2 (tại TP.HCM): Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM. Điện thoại: (028) 7109 6699

Cơ sở 3 (Tại Quảng Ninh): Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long Điện thoại: (0203) 657 0128

Truy cập website để biết thêm về hệ thống chi nhánh trên toàn quốc.

Hastag: #TDT #ThuocDanToc

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/suc-khoe

Author

Write A Comment