Xem thêm thông tin và tải game tại:
Tên Game: Sky
Thể loại: Arcade
Nhà phát hành: Free
Giá bán: Free

Ketchapp đã là một thương hiệu game quen thuộc đối với chúng ta khi muốn tìm kiếm những thử thách về khả năng phản xạ, sự khéo léo và kiên nhẫn. Bởi hãng game này luôn mang tới cho chúng ta những tựa game có độ khó rất cao. Và với Sky, lại một lần nữa người chơi được trải nghiệm điều này.

Về nội dung, đơn giản là vượt chướng ngại vật, người chơi sẽ điều khiển một hô vuông màu vàng vượt qua một con đường trên trời (theo như tên gọi của game thì có thể hiểu như vậy) và con đường này tất nhiên là sẽ có rất nhiều cạm bẫy và thử thách buộc người chơi phải vượt qua. Các thử thách rất đa dạng, và độ khó sẽ ngày một tăng khi chúng ta di chuyển càng xa.

Như đã nói ở trên thì trò chơi có cách chơi cực kỳ đơn giản, không hề phức tạp bắt người chơi phải mất thời gian làm quen, nhưng độ khó thì rất cao. Chúng ta sẽ bấm 1 lần để hình vuông đó nhảy lên một lần, bấm 2 lần vào màn hình để nhảy 2 lần. Và tùy thuộc vào các chướng ngại vật xuất hiện như thế nào, người chơi sẽ nhảy sao cho hợp lý nhất. Với những thử thách ban đầu, người chơi sẽ không khó khăn để vượt qua, nhưng tới những chướng ngại vậy phức tạp hơn (ví dụ như cái ô phân thân, sẽ biến hình vuông thành 2 chạy song song rất rối mắt và khó để tập trung xử lý) thì người chơi sẽ gặp nhiều lúng túng và bỡ ngỡ. Đây cũng chính là đặc điểm chung của các tựa game đến từ Ketchapp. Ngoài ra, dựa vào số tiền kiếm được trên đường đi, người chơi có thể mua nhân vật khác để đồng hành trên quãng đường của mình cho đỡ nhàm chán.

Về đồ họa và âm nhạc, phong cách của hãng Ketchapp được thể hiện rất rõ, với đồ họa 3D đơn giản, màu sằc với tone lạnh, âm nhạc hiện đại và có phần kỳ bí, đến với Sky, người chơi sẽ được thưởng thức một game thuần giải trí rất thú vị.

Ưu điểm:
– Game nhẹ, không yêu cầu cấu hình cao.
– Cách chơi đơn giản, dễ làm quen.
– Đồ họa trực quan.
Nhược điểm:
– Không có cốt chuyện
– Cấu trúc game đơn giản, chưa có nhiều tùy biến.

Đánh giá: 7/10

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/cong-nghe

Author

Write A Comment