Xem thêm thông tin và tải game tại:

Tên Game: Into the Dead
Thể loại: Action, Horror
Nhà phát hành: PIKPOK
Giá bán: Free

Into the Dead đến từ một nhà phát triển game có tên PikPok, đây là một nhà phát triển game rất có duyên với những tựa game có tính gây nghiện cao. Và Into the Dead là một tựa game có màu sắc kinh dị đầu tay của hãng, cũng là một tựa game sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm vô cùng lý thú.

Trò chơi có nội dung rất quen thuộc, chúng ta chính là những người cuối cùng còn sót lại trên thế giới trong thảm họa zombie. Lúc này đây, người chơi sẽ chẳng còn việc gì khác ngoài chạy thật nhanh để thoát khỏi những con zombie đông như kiến cỏ. Và chúng luôn sẵn sàng lao tới làm thịt chúng ta nếu bắt được. Trò chơi sẽ có nội dung giống như những tựa game Endless running, tuy nhiên, điểm khác biệt được thể hiện qua góc nhìn thứ nhất. Khiến mọi thứ trở nên thực tế hơn, tạo cảm giác như chính người chơi đang tham gia vào cuộc tẩu thoát vô vọng và không có hồi kết này.

Quang cảnh ban đầu của game sẽ là ở một đồng cỏ, người chơi bị rơi máy bay, có thể do zombie tấn công, và sẽ phải chạy bằng chính đôi chân của mình. Nhân vật chính sẽ tự chạy còn người chơi chỉ cần điều khiên cho nhân vật của mình chạy sang phải hoặc sang trái. Có nhiều cách điều khiển mà chúng ta có thể tùy chọn như bấm trên màn hình, hoặc sử dụng cảm biến và điều khiển bằng cách nghiêng máy. Ngoài ra trên đường chạy người chơi sẽ có thể nhặt được một số vũ khí trong những chiếc hòm rơi trên đường, với những vũ khí này, người chơi có thể tiêu diệt Zombie bằng cách bấm vào giữa màn hình.

Trò chơi sẽ tạo cho người chơi nỗi sợ hãi ở sự cô độc. Đúng như tên gọi Into the Dead của mình, trong một bầu không khí u ám, ma quái, nhìn đâu cũng thấy những cái xác vật vờ trước mặt và lăm le khua tay giữ lấy chúng ta, thì cảm giác cô đơn chính là nỗi sợ lớn nhất, như thể đang đi tới chỗ chết vậy, đặc biệt là đối với ai chơi game một mình. Ngoài ra, yếu tố đồ họa cũng là một điểm đáng bàn. Đồ họa 3D đẹp cùng với góc nhìn thứ nhất chân thực là những thứ khiến trò chơi chở nên hấp dẫn và đáng sợ.

Ưu điểm:
– Đồ họa đẹp.
– Dễ chơi, dễ làm quen.
– Mang lại cảm giác giật gân thú vị.

Nhược điểm:
– Cốt truyện không mới, không có nhiều đột phá
– Cách chơi hơi đơn điệu.
Đánh giá: 7.5/10

Nguồn:https://u-os.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://u-os.org/cong-nghe

Author

Write A Comment