Xem thêm thông tin và tải game tại:

Trải nghiệm trò chơi chân dài tới nách thực sự cùng Android.vn ngay hôm nay bạn nhé.

– Thể loại: Arcade
-Tên công ty: Set Snail
– Giá bán: Free
– Yêu cầu hệ thống: không có yêu cầu gì đặc biệt

Hãng game trẻ, mới có 1 trò chơi đầu tiên. Tuy nhiên trò chơi này hứa hẹn sẽ là một trong những trò chơi đứng top của Google Play bởi cách chơi vui nhộn và rất dễ gây ức chế cho người chơi, khiên họ phải chơi liên tục.

Cách chơi của trò chơi diễn ra khá là đơn giản, người chơi sẽ được tham gia vào một trò chơi có nội dung rất hấp dẫn, người chơi có nhiệm vụ điều khiến để cho 1 con nhân vật, có cái chân rất dài, nhưng người lại chỉ là 1 hình vuông bước đi. Điều đó làm cho nhân vật rất khó giữ thăng bằng, khiến cho chúng ta phải biết cách thì mới điều khiển đc nhân vật bước đi được.

Giao diện và cách điều khiểu game khá dễ nắm bắt,, người chơi sẽ bấm vào màn hình, thì nhân vật sẽ bước chân lên qua lại, bấm 1 phát thì bước chân trái, bấm phát nữa thì bước chân phải, cứ thế. Và người chơi phải làm thế nào sao cho bước chính xác để nhân vật không bị bước dài quá, hoặc ngắn quá dẫn đến mất thăng bằng, trò chơi rất khó, vì cái chân dài của nhân vật sẽ là cản chở lớn, làm cho nhân vật dễ mất thăng bằng, người chơi cũng không quen với cách điều khiển.

Hệ thống trang bị vật phẩm trong game thì không có gì nhiều, tuy nhiên thì sẽ có trang phục cho nhân vật của chúng ta. Đồ họa 2D hoạt hình khá buồn cười và vui nhộn, bản thân nhân vật chính của game cũng được thiết kế ngộ nghĩnh, dễ thương và kỳ dị. Hoạt cảnh trong game thì không có, chỉ đơn giản là bước trên đường mà thôi. Âm nhạc của game cũng rất là vui nhộn và dễ thương, giống như là trò chơi Dumb ways to die vậy. Nhân vật và đồ họa rất là hài hước.

Cùng tải Daddy long legs ngay nhé.

Nguồn:https://u-os.org/

Author

Write A Comment