Xem thêm thông tin và tải game tại:

Trò chơi bắn súng online phiên bản mini cực kỳ đẹp mắt và hấp dẫn dành cho người dùng Android.

– Thể loại: Action, Online
– Tên công ty: Triniti Interactive Ltd.
– Giá bán: Free, tải game miễn phí.
– Yêu cầu hệ thống: nối mạng

Hãng game chuyên sản xuất game có đồ họa kiểu đầu to chân tay teo, và đã có 1 loạt game call of mini. Một trò chơi được sản xuất dựa trên tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Call Of Duty đã rất nổi tiếng trên hệ máy PC và PS.

Cách chơi của trò chơi diễn ra khá là đơn giản, đó là người chơi sẽ được tham gia vào một trò chơi giống như những game online bắn súng khác, người chơi sẽ được xếp vào 2 team, sau đó tiêu diệt kẻ địch, hoặc chiếm cứ điểm v.v. để dành chiến thắng. Có thể tạo phòng, và lựa chọn nhiều chế độ chơi khác nhau.

Giao diện và cách điều khiểu game khá dễ dàng, cách điều khiển game quen thuộc, bên trái là phím điều hướng để nhân vật di chuyển, bên phải là phím bắn, có phím nhảy ở dưới, khá là khó ngắm bắn. Trò chơi k có chế độ chơi với máy, chỉ có người chơi với người online mà thôi. Hệ thống trang bị vật phẩm, của game rất phong phú, bạn có thể mua trang bị giống như game online thông thường, mua áo quần mũ, mua súng, nâng cấp vật phẩm.

Vị trí xuất hiện của nhân vật người chơi trong trò chơi thì không phân biệt, chỉ cómột loại lính duy nhất cho bạn lựa chọn mà thôi. Được kết hợp với đồ hoạ: 3d, nhưng tạo hình kiểu chibi, đầu to chân tay teo. Hoạt cảnh của game đó là ở một thế giới tương lai, trong những chiến trường hiện đại. Âm nhạc của game khá là gay cấn, hào hùng.

Hiệu ứng âm thanh như là các tiếng súng nổ, tiếng va chạm, khá thật. Chức năng đa người chơi khá hấp dẫn, người chơi được chọn phòng, tạo phòng, hoặc vào ngẫu nheien 1 phòng sau khi chọn chế độ chơi ưa thích.

Tải game Call of mini, infinity ngay.

Nguồn:https://u-os.org/

Author

Write A Comment