Xem thêm thông tin và tải game tại:

Thể loại game giải đố luyện tiếng Anh cực hot dành cho thiết bị di dộng nay đã có mặt trên Android.

– Thể loại: Câu đố
– Tên công ty: Scimob
– Giá bán: Free, tải game miễn phí
– Yêu cầu hệ thống: nối mạng

Hãng game này đã rất nổi tiếng trong việc chuyên sản xuất ra các tựa game dạng đố vui, thử thách trí thông minh và tư duy của người chơi. Trò chơi mới 94percent này cũng là một trong số đó, sẽ là những thử thách cực kỳ hack não dành cho bạn.

Cách chơi của trò chơi diễn ra khá là đơn giản, người chơi sẽ được tham gia vào một trò chơi có nội dung là sẽ có 1 câu hỏi mang tinh liệt kê. Kiểu như: “Bạn sẽ làm gì vào buổi sáng?”, đó là câu hỏi không có câu trả lời cụ thể hoặc là có nhiều đáp án. Nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm tất cả những đáp án có thể xảy ra, sao cho giống với 94% những người chơi khác. Màn hình sẽ hiện lên những ô tương ứng với những đáp án, kèm theo số phần trăm người chọn cái đáp án đó để gợi ý cho người chơi. Ví dụ, trả lời cho câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì vào buổi sáng?”, ví dụ có 1 ô vuông có số 33% tức là sẽ có 1 đáp án mà 33% người đc hỏi sẽ trả lời, đó là đánh răng.

Giao diện và cách điều khiểu game khá dễ nắm bắt, sẽ có giao diện chọn bàn chơi, mỗi bàn chơi có 3 câu hỏi tương đương với 3 sao, vượt qua đc cả 3 câu sẽ là đc 3 sao. Và vượt qua mỗi câu hỏi bằng cách liệt kê được hết các đáp án đúng. Người chơi trả lời bằng cách nhập đáp án vào ô trống.

Hệ thống trang bị vật phẩm của game rất tốt và phong phú, khi người chơi bí đáp án, sẽ được gợi ý bằng 1 trò chơi giải ô chữ, để tìm ra đáp án đó. Đồ họa của game được thiết kế với gam màu xanh, giao diện phẳng hiện đại và bắt mắt.

Cùng thử thách bản thân và học tiếng Anh qua trò chơi 94percent.

Nguồn:https://u-os.org/

Author

Write A Comment