Chọn được một chiếc váy cưới phù hợp sẽ giúp tôn lên vóc dáng, vẻ đẹp của cô dâu. Hãy để Yêu Media giúp bạn trở thành nữ hoàng trong ngày vui của mình bằng 5 bí kíp thuê váy cưới dưới đây.

Sắp lịch hẹn với nơi thuê váy

Bạn nên đặt lịch hẹn với ảnh viện áo cưới trước để mọi người có thể tư vấn tốt nhất cho bạn, nếu kĩ tính, bạn có thể tới nhiều cửa hang váy cưới để có thêm nhiều sự lựa chọn.

Giữa hàng trăm, hàng ngàn chiếc váy đẹp, đa dạng mẫu mã, bạn nên nhờ sự trợ giúp của những chuyên gia, họ có kinh nghiệm nhiều sẽ tư vấn chiếc váy phù hợp nhất với bạn.

Nếu có thể thu xếp thời gian, bạn nên đến tiệm váy cưới vào những khung giờ sang, giữa chiều vì khi đó thường vắng khách, các nhân viên và các chuyên gia sẽ tư vấn kĩ càng hơn cho bạn. Nên tránh đi vào lúc chiều tối, vì khi đó các ảnh viện thường rất đông khách.

Thử nhiều loại váy khác nhau

Giống như đi chọn quần áo, các cô dâu thường chăm chăm chọn những mẫu váy có kiểu dáng mà mình yêu thích mà bỏ qua những mẫu khác. Hãy mạnh dạn thử nhiều mẫu váy khác nhau, những chuyên gia sẽ tư vấn kiểu váy hợp với bạn. Biết đâu một chiếc váy tay dài lại hợp với bạn hơn là váy tay lửng, váy cúp ngực,…

Việc thử nhiều váy cưới sẽ giúp bạn thuê được nhiều váy cưới dùng để chụp ảnh cưới, mặc hôm cưới, mặc áo dài ăn hỏi,…

Đi cùng những người bạn thân

Chị em chúng mình làm sao có thể thiếu khi cùng nhau shopping, chọn quần áo, váy vóc được. Cô bạn thân là người hiểu rõ và luôn biết bạn xinh đẹp nhất khi nào, vì vậy hãy rủ cô ấy đi cùng để giúp bạn có thể lựa được chiếc váy cưới ưng ý nhất nhé!

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/lam-dep

Author

Write A Comment