phần mềm quản lý bán hàng là một trong những công cụ hữu dụng giúp bạn kinh doanh nhà hàng đạt hiệu quả tối ưu hơn. Trong số những phần mềm quản lý bán hàng hiện nay thì iPOS luôn được biết đến là một phần mềm chất lượng, được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn. Vậy, phần mềm quản lý bán hàng này mang đến những tính năng nổi bật nào mà có thể chinh phục được nhiều khách hàng đến vậy ? 

Hỗ trợ bán hàng

Được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại, phần mềm quản lý bán hàng iPOS sở hữu giao diện thông minh, khoa học và dễ dàng sử dụng. Dù là các nghiệp vụ bán hàng offline hay online, bạn đều có thể thực hiện một cách đơn giản thông qua iPOS.vn. 

phần mềm quản lý bán hàng iPOS còn thể hiện sự vượt trội khi tích hợp nhiều hình thức thanh toán, từ phương thức thanh toán truyền thống bằng tiền mặt đến các hình thức thanh toán điện tử như thanh toán qua thẻ ngân hàng, Ipay, Momo, … đều được cập nhật và ứng dụng trên iPOS nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Chưa dừng lại ở đó, iPOS tạo ra một cửa hàng cho riêng bạn với đầy đủ các thao tác quản lý giúp bạn theo dõi và giám sát mọi hoạt động, dữ liệu bán hàng một cách cập nhật và chính xác, từ thông tin về đơn hàng, sản phẩm, doanh thu, đến số lượng hàng tồn kho hiện có hay thông tin khách hàng đều được thể hiện chi tiết cho phép bạn tra cứu, sửa đổi, thống kê dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng nhất. 

  1. Quản lý kho nguyên liệu hiệu quả

Quản lý kho chắc chắn là một trong những tính năng ăn điểm của iPOS đối với người dùng. Với việc điều khiển và thực hiện mọi thao tác trên một nền tảng duy nhất nên việc quản lý kho nguyên liệu với iPOS trở nên thật đơn giản, không chỉ tiết kiệm thời gian mà cả chi phí cho chủ doanh nghiệp. Dù chuỗi nhà hàng và cửa hàng cà phê của bạn có lớn đến đâu, nguồn nguyên liệu có đa dạng như thế nào thì iPOS đều thống kê và quản lý nó một cách sát sao nhờ tính năng hỗ trợ cảnh báo được trang bị. Tính năng này giúp iPOS có thể báo cáo tình trạng thực của nguyên vật liệu trong nhà hàng cực kỳ chính xác. Báo cáo lượng tồn dư nguyên vật liệu trong nhà kho, những nguyên vật liệu sắp hết hạn hay sắp đạt ngưỡng tồn dư tối thiểu để có kế hoạch xử lý và nhập hàng hợp lý.

Điểm khác biệt của iPOS so với những phần mềm quản lý bán hàng hiện nay đó chính là nó không chỉ quản lý nguyên liệu theo đầu vào và đầu ra mà còn dựa theo cả công thức chế biến. Điều này giúp chủ doanh nghiệp không chỉ giảm thiểu được tình trạng thất thoát nguyên liệu mà còn có thể quản lý đồng thời cả chất lượng món ăn trong nhà hàng, đảm bảo nhân viên chế biến món ăn đạt chuẩn.

  1. Hỗ trợ marketing hiệu quả

Sử dụng phần mềm quản lý iPOS còn giúp nâng cao doanh số và hiệu quả kinh doanh nhờ việc marketing hiệu quả. Toàn bộ thông tin khách hàng đến từ hai kênh bán hàng truyền thống và trực tuyến đều được iPOS lưu trữ và quản lý có hệ thống cho phép thực hiện các chiến lược marketing và chăm sóc khách hàng dễ dàng và hiệu quả hơn. 

Tất cả các chương trình khuyến mãi, giảm giá và các sự kiện của nhà hàng đều được iPOS hỗ trợ. Chỉ với những thao tác đơn giản là mọi thông tin về các chương trình của bạn đều có thể được gửi đến những khách hàng thân quen một cách nhanh chóng nhờ dữ liệu được đồng bộ hóa. iPOS cũng cho phép bạn chăm sóc khách hàng của mình một cách chu đáo nhất bằng việc gửi lời chúc mừng sinh nhật hay gửi quà qua sms, email, …

  1. Quản trị tổng hợp thông tin hiệu quả

phần mềm quản lý bán hàng iPOS được thiết kế và cung cấp với 3 gói dịch phụ đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của các chuỗi cửa hàng theo từng mức quy mô. Chính vì vậy, nếu bạn sở hữu cho mình một hệ thống nhà hàng với quy mô lớn thì bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng với gói dịch vụ dành cho chuỗi nhà hàng trên 10 điểm mà iPOS cung cấp. 

iPOS mang đến chức năng quản trị tổng hợp tuyệt vời cho chủ doanh nghiệp. Toàn bộ số liệu dữ liệu về việc vận hành và quản lý nhà hàng đều được đồng bộ và cập nhật chính xác trên iPOS. Chỉ với một thiết bị điện tử và những thao tác đơn giản là bạn đã có thể tra cứu, sửa đổi và thống kê một cách đơn giản và dễ dàng. Điều này khiến iPOS có giá trị như một báo cáo tài chính tổng hợp đáng giá giúp chủ doanh nghiệp có được cái nhìn từ bao quát đến chi tiết, từ đó đưa ra các quyết định kinh doanh một cách hợp lý và kịp thời hơn.

Với nhiều tính năng vượt trội như vậy, iPOS luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà hàng nói riêng và các doanh nghiệp trong ngành F&B nói chung trong đó có các thương hiệu lớn như Tocotoco, Food House, Cộng Cà Phê,…

Để biết thêm những thông tin chi tiết về phần mềm quản lý bán hàng iPOS cũng như tìm hiểu thêm về những phần mềm quản lý bán hàng chất lượng khác, bạn đọc có thể truy cập vào website  https://ipos.vn/ hoặc liên hệ theo những thông tin sau:

  • Hotline: 19004766
  • Mail : info@iPOS.vn

Xin chân thành cảm ơn !

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://u-os.org/cong-nghe

Author

Write A Comment