Cùng đọc để biết thêm về cách cài đặt cũng như cách chơi Minion Rush bạn nhé!

Tựa game huyền thoại Minion Rush: Despicable Me Official 

Các fan hâm mộ của những Minion đâu rồi ạ, tới ngay với tựa game Minion Rush: Despicable Me Official đầy hấp dẫn với những quả chuối đáng yêu của chúng ta thôi nào. Minion Rush là sản phẩm mà Illumination, Universal và Gameloft đã hợp tác để tạo ra, một trò chơi chạy sáng tạo và gây nghiện cao cho tất cả mọi người!. Bạn sẽ hóa thân thành những Minion và rong ruổi trên những con đường của thành phố Minion Rush, tìm kiếm và thu thập những trái chuối cũng như chạy không ngừng nghỉ, né tránh những chướng ngại vật nguy hiểm trên đường nhé. 

Tương tự như các tựa game đình đám về chạy vô tận, Minion Rush mang lại trải nghiệm mới mẻ và đầy thích thú hơn với những tạo hình đáng yêu của Minion, âm thanh tức giận gây nghiện của chúng và đặc biệt bạn sẽ có thể thu thập các trang phục của Dave, Carl, Jerry hay Mel với Minion Rush. Bạn sẽ phải bước vào cuộc đua vô tận quanh khu dân cư nơi Gru sinh sống với các cô con gái, kim tự tháp Ai Cập hay nhà tù nơi các Minion từng làm trùm trong đó. Mỗi một cuộc hành trình đều mang lại những phần thưởng và điểm số tuyệt vời.

Bạn có thể thu thập những trang phục theo Minion ưa thích của mình. Những quả chuối của chúng ta rất thích ăn mặc và ăn mặc cũng rất lạ lẫm, và bạn hoàn toàn có thể mặc theo ý của mình nhé. Với bộ sưu tập tuyệt vời gồm nhiều thể loại khác nhau như Surfer, Ballerina, Spy hay Cpid… mọi thứ sẽ thật hoàn hoàn để bạn lựa chọn.

Ngoài ra mỗi minion khác nhau đều có sức mạnh và chỉ số khác nhau nhé, vậy nên hãy lựa chọn Minion phù hợp cũng như yêu thích nhất và bắt đầu cuộc hành trình vô tận tại Minion Rush: Despicable Me Official.

 cách tải Minion Rush: Despicable Me Official  đơn giản nhất

Cách 1: tải Minion Rush: Despicable Me Official trên APKchecker

Cách đầu tiên chính là với điện thoại Android, bạn có thể vô trình duyệt hay app APK checker, tìm kiếm tên game Minion Rush như hình bên dưới và tải về chỉ với những thao tác siêu cấp đơn giản. Và chắc chắn rồi Minion Rush trên APK checker hoàn toàn free cho bạn trải nghiệm nhé. 

Ngoài ra cũng cần thỏa mãn đúng phiên bản Android thì mới có thể tải nhé những điều đó chắc không quá đáng ngại với thời buổi công nghệ hiện nay rồi.

Cách 2: tải Minion Rush: Despicable Me Official trên CHplay

Cách thứ hai và truyền thống hơn là bạn hãy vô CHplay hay APP store và tìm kiếm với tên Minion Rush, tựa game này hỗ trợ cả trên Android và IOS nên không cần lo lắng quá nhé, tải về và trải nghiệm thôi. Cách tải game cũng rất đơn giản chỉ cần ấn nhận hay mũi tên xuống ở đầu ứng dụng là xong, chắc ai cũng biết rồi phải không nào. 

Ngoài ra APK checker đang có rất nhiều tựa game chạy vô tận và hành động với đủ mọi thể loại cho các bạn thưởng thức, thử trải nghiệm kho game miễn phí và đầy ắp game mới lạ tại APKchecker nhé. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://u-os.org/game

Author

Write A Comment