Các bạn đừng quên bỏ 1s nhấp vào link này để ủng hộ 1 Đăng kí cho chúng mình nha: ⭐️ Tham gia Group trên Facebook của VnReview …

Nguồn:https://u-os.org/

Author

24 Comments

 1. Music Online Reply

  Phải thêm 1 b store ở sài gòn mới phải, nơi kinh tế cả nước lại k có.

 2. Mọi thứ trông rất chuyên nghiệp, trình bày khá giống Showrooms của Apple , Microsoft …. Khách hàng cũng tỏ ra rất lịch sự, không chen lấn, xô đẩy… và thấy rõ tinh thần ủng hộ hàng Made In VN.
  Có ý kiến nhỏ xin góp ý.
  Nhân viên phục vụ, mặc đồng phục, có logo của hãng; không cần thiết phải có những cô gái ăn mặc hơi mát mẻ làm gì, cứ ăn mặc với một thiết kế riêng của hãng, lịch sự, đẹp, văn minh là OK .
  Rất hay, chúng mừng và mong mảng lĩnh vực công nghệ cao của VN càng ngày, càng thành công, có thể cạnh tranh ngay trên đất Việt. Chứ tại sao, TQ người ta làm được, VN sao lại không làm được ??? VN đâu thiếu người tài, trong lĩnh vực truyền thông, tin học???

  Best wishes to Bkav and every thing made in VN.

 3. Phuong Nguyen Reply

  Sau này BKAV mà có thành công như Apple hoặc Samsung thì đây sẽ là những thước phim quý giá về ngày đầu lập nghiệp của BKAV.

 4. Mọi hôm nghe câu chuyện này trên bphone fan club không ngờ hôm nay được thấy 2 nhân vậy trong câu chuyện đẹp đó.thật tuyệt vời

 5. Sao tiêu đề VnReview cứ có dấu tích xanh là sao ạ :3

 6. Tinh thần a Quảng khác hẳng, nhưng b4 chắc sẽ khó khăn lắm đây, b3 có thể nói là hoàn thiện quá tuyệt rồi, để vượt quá cái tuyệt vời thì phải thật tuyệt vời.

 7. Ducbien Pham Reply

  So sánh đi , ko thấy kênh nào so sánh bp3 với các đối thủ đến từ các hãng khác

 8. Huy Nguyễn Trọng Reply

  Câu chuyện về cặp vợ chồng kia, mình đọc đc trên group Bphone từ admin:

  Hà Nội hôm nay lạnh và mưa phùn, không khí thì lại ẩm ướt khiến cho thời tiết thật khó chịu. Dù thời tiết như thế nhưng không thể ngăn cản những người yêu mến Bphone đến tham dự buổi khai trương showroom ở Royal City hôm nay. Trong những người tham dự đó, tôi có để ý có một cặp vợ chồng công nhân ở Ba Vì lên Hà Nội từ sáng sớm. 9h30 TTTM mới mở cửa, 10h showroom Bphone mới khai trương thì khoảng 9h cặp vợ chồng đó đã ở đó đợi ngoài sảnh.

  Họ đến để mua máy, nhưng lại không có tên đăng kí từ trước, anh chồng nói với tôi rằng mình không biết thông tin về việc đăng ký đó, vì anh không tham gia group Bphone Fans Club và chỉ biết showroom được khai trương vào hôm nay trên báo chí. Anh nói với tôi rằng mình tha thiết muốn được mua máy để tặng vợ nhân dịp 20/10. Tôi chỉ có thể hướng dẫn anh trao đổi với nhân viên bán hàng với hy vọng còn thừa máy để bán cho anh chị.

  Thật may mắn là cuối cùng anh cũng mua được một chiếc Bphone 3 màu trắng. Anh tặng vợ ngay tại đó và mình thì vẫn dùng một chiếc điện thoại với công nghệ của 3, 4 năm trước. Anh để cho chị khui hộp và nhìn chị khui một cách ân cần. Trong chốc lát, thực sự tôi đã xúc động, tôi thấy rõ gương mặt hiền hậu của anh đã nở nụ cười hạnh phúc lúc nhìn chị khui hộp, trong khi chị đang loay hoay không biết phải lắp sim thế nào. Trải nghiệm một lúc thì anh chị trở về Ba Vì, anh mặc nguyên bộ đồ công nhân và có thể là đã phải nghỉ một buổi công của mình, nhưng điều quan trọng anh là một người chồng thật tuyệt vời.

  Cầu chúc cho anh chị luôn hạnh phúc như thế!

 9. Phạm Văn Tuấn Reply

  Vẫn mặc caia áo trắng đấy. Từ năm ngoái đến năm nay

 10. Đáng yêu vl, 2 vợ chồng nhìn rất chất phác, đáng nể

Write A Comment